Tướng mới LMHT trong năm 2022 vừa ra mắt đã khiến cho cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm chú ý. Được biết đây là một vị nữ tướng đầy tài năng có tên là Zeri. Vậy vị tướng này có khả năng gì nổi bật? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị nữ tướng này.

Zeri - Tướng mới LMHT 2022 đầy tài năng

Zeri – Tướng mới LMHT 2022 đầy tài năng

Tài năng mà nhà phát hành đã dựng lên cho Zeri

Zeri vị tướng có nhiều khả năng đặc biệt sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú khi lựa chọn. Cụ thể:

Passive – Living Battery (Nội tại – Nguồn điện di động)

Zeri sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển khi có lá chắn và khi tấn công kẻ địch có lá chắn cô sẽ hấp thụ năng lượng từ địch để tạo ra lá chắn cho chính mình.

Burst Fire (Q – Súng điện liên hoàn)

Khả năng này gồm có nội tại để tạo ra đòn cơ bản gây sát thương cho đối thủ phép tính bằng AP. Việc di chuyển sử dụng súng điện liên hoàn sẽ giúp tích trữ năng lượng điện cho vị tướng này. Khi năng lượng được sạc đầy sẽ tăng cao mức sát thương hơn.

Tiếp theo là khả năng kích hoạt có thể bắn ra một loạt 7 phát đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và hồi chiêu của súng bằng với thời gian hồi lại đòn đánh của Zeri.

Ultrashock Laser (W – Xung điện cao thế)

Nữ tướng Zeri có thể bắn ra một nguồn xung điện có tác dụng làm chậm và gây sát thương lên đối tượng đầu tiên bị bắn trúng. Nếu như trong trường hợp xung điện đánh trúng vào một bức tường thì nó vẫn bắn ra một tia điện tầm xa và có thể gây sát thương lên điểm tiếp xúc.

Spark Surge (E – Nhanh như điện)

Tốc độ luôn được nhà phát hành game chú trọng cho các vị tướng của mình trong Liên Minh Huyền Thoại. Zeri cũng thừa hưởng khả năng đó và cố có thể di chuyển một quãng đường ngắn cũng như có thể tung ra 3 lần súng điện liên hoàn, có thể bắn xuyên kẻ địch.

Ngoài ra nữ tướng này cũng có khả năng nhào lộn, lướt dọc theo các loại địa hình hiểm trở khác nhau, khả năng tấn công hay tung kỹ năng trúng tướng địch cũng sẽ giảm hồi chiêu cho nhanh như điện.

Tốc độ cùng kỹ năng tuyệt đỉnh của một vị tướng đầy tài ba được nâng cấp trong LMHT

Tốc độ cùng kỹ năng tuyệt đỉnh của một vị tướng đầy tài ba được nâng cấp trong LMHT

Lightning Crash (R – Điện đạt đỉnh điểm)

Vị tướng mới này có thể giải phóng bằng các vụ nổ điện năng và gây sát thương cho kẻ địch xung quanh cũng như sẽ khiến mình bị quá tải trong một thời gian. Đây chính là thời điểm mà Zeri đạt trạng thái siêu năng lượng mạnh nhất. Khi bị quá tải tướng sẽ nhận thêm được các thông số về sát thương, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Việc tấn công tướng địch sẽ giúp tái tạo lại thời gian quá tải và đồng thời tăng thêm tốc độ di chuyển. Trong thời gian diễn ra Lightning Crash sát thương của sung điện liên hoàn sẽ được tập trung lại thành một loạt 3 viên đạn và nó có tốc độ bắn nhanh hơn, mạnh hơn, giật tia điện giữa các kẻ địch.

author avatar
admin11