Bạn là người đam mê và đang tìm ý tưởng cho các hình xăm ngực đẹp. Mỗi hình xăm tượng trên cơ thể tượng trưng cho một ý nghĩa riêng. Hãy cùng FUN88 điểm mặt một số mẫu đẹp, ấn tượng và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự bình an vô sự cho cả nam và nữ nhé.

Ý nghĩa của một số hình xăm ngực

Ý nghĩa của một số hình xăm ngực

Hình xăm ngực đẹp dạng số La Mã

Cái tên đầu tiên trong danh sách những hình xăm ngực ngực đẹp phải nhắc đến là các chữ số La Mã. Với kiểu mẫu này, bạn sẽ được tùy chọn kiểu chữ, kích thước chữ cũng như nội dung. Ví dụ như là lựa chọn dạng số la mã theo ngày sinh nhật hay kỷ niệm nhằm lưu giữ ký ức tốt đẹp.

Hình xăm ngực liên quan đến gia đình đẹp

Khác với các hình xăm mang phong cách cá tính, bụi bặm thì những mẫu liên quan đến gia đình được nhiều người lựa chọn bao gồm cả nam lẫn nữ. Ngực là nơi chứa đựng trái tim nên xăm hình liên quan đến gia đình tại vị trí này như một ám chỉ dù bạn đi đâu hay làm gì thì đây vẫn luôn là nơi bản thân cần phải hướng về.

Dạng hình xăm ngực đẹp mẫu đại bàng

Từ lâu đại bàng được biết đến như một loài động vật đại diện cho sức mạnh, sự quyết tâm và lòng dũng cảm. Chính vì vậy, đây cũng là sự lựa chọn chất lượng cho các bạn nam đang muốn xăm lên ngực nhằm thể hiện năng lượng, sức mạnh của bản thân.

Mẫu hình xăm ngực mang phong cách Nhật cổ

Bạn có thể lựa chọn những hình xăm ngực đẹp mang phong cách Nhật cổ xưa.  Những hình xăm này mang ý nghĩa tốt lành, thu hút may mắn trong cả cuộc sống lẫn công việc. Chính vì vậy, nếu bạn đang bế tắc ý tưởng thì đây thực sự là sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu hình xăm ngực mang phong cách Nhật cổ

Mẫu hình xăm ngực mang phong cách Nhật cổ

Hình xăm ngực hình bông hoa

Hình xăm ngực dạng bông hoa được xem như là một trong những mẫu đẹp được cả nam lẫn nữ yêu thích. Tùy vào sở thích của mỗi người mà tùy ý lựa chọn loại hoa mình muốn thực hiện. Bởi mỗi loài tượng trưng cho ý nghĩa riêng biệt nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhé.

Trên đây là toàn bộ những hình xăm ngực đẹp đang là hot trend của năm 2023 mà FUN88 đã tổng hợp muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn có thể tìm kiếm cho mình một mẫu hình lý tưởng để xăm trước ngực nhằm thể hiện phong cách và cá tính của bản thân.