Sau thời gian dài thuyết phục, sau cùng Inter Milan cũng đã thành công trong việc giữ chân chân sút số 1 của họ là Lautaro Martinez.

Gia nhập Inter Milan vào năm 2018, Lautaro Martinez đã tiến bộ không ngừng và hiện đã trở thành một trong những sát thủ vòng cấm hàng đầu Châu Âu. Theo thống kê ngôi sao người Argentina đã ra sân tổng cộng 144 trận cho đội chủ sân Giuseppe Meazza và có cho riêng mình 54 bàn thắng cùng 21 đường kiến tạo. Anh cũng là nhân vật quan trọng bậc nhất trong hành trình vô địch Serie A của Inter Milan ở mùa giải năm ngoái.

Với những gì đã thể hiện, không khó hiểu khi Lautaro Martinez nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng hàng đầu Châu Âu. Đây cũng là lý do khiến Inter Milan phải cất công trong nhiều tháng qua để thuyết phục tiền đạo 24 tuổi này gia hạn hợp đồng. Và sau cùng với những nỗ lực và thiện chí của mình thì Nerazzurri đã thành công.

Trên trang chủ của CLB, Inter Milan chính thức thông báo “trói chân” thành công Lautaro Martinez với bản giao kèo mới có thời hạn tới tháng 6/2026. Theo những thông tin được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ thì đôi bên đã xóa bỏ điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị 111 triệu Euro trong hợp đồng cũ. Ngoài ra Inter Milan cũng sẽ tăng lương đáng kể cho chủ công của mình.

Sau khi gia hạn thành công với Lautaro Martinez, Inter Milan sẽ tập trung đàm phán với tiền vệ Nicolo Barella. Cũng theo giám đốc thể thao của đội bóng là Beppe Marrotta thì tiền vệ người Italia cũng sẽ ký vào bản hợp đồng mới trong tuần tiếp theo.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.