Xgaming – Chảo lửa thách đấu là gameshow truyền hình đang gây bão trên mạng xã hội hiện nay. Với sự xuất hiện của những gương mặt thân quen và một số hot teen khuấy đảo cộng đồng mạng. Điều này khiến Xgaming ngày một kịch tính và cuốn hút người xem. Cùng tìm hiểu thông tin về trò chơi này với Fun88 thông qua nội dung bài viết hấp dẫn sau đây.

Xgaming là gì?

Gameshow truyền hình Xgaming là một hình thức trò chơi chuyên biệt về điện tử được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Xgaming với mục đích cung cấp những thông tin về lịch sử đồng thời giúp người xem tạo ra cầu nối với các game thủ và streamer. Tạo ra một sân chơi hấp dẫn và tươi mới nhất dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Chương trình sẽ mới các streamer và gamer nổi tiếng top đầu Việt Nam. Hơn thế nữa, mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của các diễn viên đình đám như: Mạnh Quân, Anh Vũ và cô nàng Trần Vân của “Phố trong làng”. 

Xgaming – Chảo lửa thách đấu là trò chơi truyền hình đầu tiên nói về game nhưng đã được người chơi hào hứng đón nhận. Hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi triển vọng trong tương lai.

Xgaming - Chảo lửa thách đấu là gameshow truyền hình đang gây bão 

Xgaming – Chảo lửa thách đấu là gameshow truyền hình đang gây bão

Thể lệ trò chơi ra sao?

Khách mời của chương trình cần tham gia với 3 phần chơi thú vị và kịch tính. Đầu tiên bạn cần vượt qua vòng thi kiến thức với 10 câu hỏi có liên quan chặt chẽ đến game. Các câu hỏi được chia làm 3 gói cho người chơi lựa chọn: dễ – trung bình – khó.

3 đội chơi sẽ tiến hành bấm nút để giành lấy quyền trả lời, quyền trả lời thuộc về đội bấm trước. Khi trả lời đúng bạn sẽ nhận được điểm từ ban tổ chức và ngược lại trả lời sai sẽ bị phạt. Phần chơi này được xây dựng dựa trên nội dung lịch sử nên cần sự phối hợp đồng điệu.

Mục đích chính là nhằm truyền tải lại những trải nghiệm mới mẻ nhất cho khán giả và người chơi. Đội chiến thắng cả 3 phần thi sẽ nhanh chóng giành được chiến thắng cùng phần quà của chương trình.

Xgaming - Chảo lửa thách đấu với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng

Xgaming – Chảo lửa thách đấu với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng

Kết luận

Xgaming – Chảo lửa thách đấu là trò chơi mới nhưng đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Fun88 mang lại sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn gameshow hấp dẫn này. Nếu anh em còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy để lại comment ngay bên dưới bài viết nhé. Chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp trong những bài đăng tiếp theo.