Real Madrid chắc chắn là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã giành được kỷ lục 14 danh hiệu Champions League và là đội duy nhất 2 lần giành được ba Cúp C1 liên tiếp.

Ngoài thành công ở châu Âu, Los Blancos cũng đã giành được 35 danh hiệu La Liga, 19 cúp Nhà vua Tây Ban Nha và 5 cúp FIFA Club World Cup, cùng vô số danh hiệu trong nước và quốc tế khác. Trong bài viết này, cùng xếp hạng 3 cầu thủ vĩ đại nhất từng khoác áo Real Madrid nhé.

Xếp hạng 3 cầu thủ vĩ đại nhất từng khoác áo Real Madrid

Xếp hạng 3 cầu thủ vĩ đại nhất từng khoác áo Real Madrid

Ferenc Puskas

Ferenc Puskas là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi cho Real Madrid. Tiền đạo người Hungary gia nhập câu lạc bộ vào năm 1958, và trong thời gian ở câu lạc bộ, ông đã giúp câu lạc bộ giành được ba Cúp C1 châu Âu và năm danh hiệu La Liga. 

Puskas được biết đến với khả năng rê bóng đáng kinh ngạc, khả năng dứt điểm ấn tượng và cực kỳ thông minh khi chơi bóng. Cầu thủ người Hungary là nhân tố quan trọng trong thành công của Real Madrid vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960.

Thành tích ghi bàn của anh ấy cũng khá ấn tượng khi ghi được 242 bàn thắng chỉ sau 262 lần ra sân cho câu lạc bộ. Màn trình diễn đáng nhớ nhất của Puskas là trong trận chung kết Cúp C1 châu Âu năm 1960, nơi ông ghi 4 bàn trong chiến thắng 7-3 của Real trước Eintracht Frankfurt.

Alfredo Di Stefano

Alfredo Di Stefano được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi cho Real Madrid. Di Stefano đã chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha trong những năm 1950 và 1960 và là nhân vật chủ chốt giúp họ thống trị bóng đá châu Âu trong thời kỳ này.

Ông đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Los Merengues giành được 5 Cúp C1 liên tiếp từ năm 1956 đến 1960, một kỳ tích chưa từng có câu lạc bộ nào lặp lại. Anh ấy cũng đã giành được 8 danh hiệu La Liga với Los Merengues.

Tổng cộng, Di Stefano đã ghi được 307 bàn thắng ấn tượng sau 396 lần ra sân cho Real Madrid, và tầm ảnh hưởng của ông ấy đối với đội bóng không chỉ dừng lại ở khả năng ghi bàn.

Di Stefano đã ghi được 307 bàn thắng ấn tượng sau 396 lần ra sân cho Real Madrid

Di Stefano đã ghi được 307 bàn thắng ấn tượng sau 396 lần ra sân cho Real Madrid

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi cho Real Madrid. Trong 9 năm ở câu lạc bộ, anh ấy đã ghi được 450 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 438 lần ra sân.

Ronaldo đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Los Blancos trong thời gian 9 năm ở CLB này. Cùng với Real, anh ấy đã giành được 4 chức vô địch Champions League và 2 lần đăng quang La Liga. Anh ấy cũng là một phần quan trọng giúp đội bóng Tây Ban Nha 3 lần vô địch giải đấu Champions League danh tiếng.