Trong bài viết này, hãy cùng xếp hạng 3 bàn thắng đẹp mắt nhất được ghi tại World Cup 2022 tính đến thời điểm hiện tại nhé.

Xếp hạng 3 bàn thắng đẹp mắt nhất được ghi tại World Cup 2022

Xếp hạng 3 bàn thắng đẹp mắt nhất được ghi tại World Cup 2022

#3 Salem Al Dawsari 

Chắc hẳn hiện tại mọi người vẫn chưa quên được trận đấu đầy kịch tính giữa Ả Rập Xê Út và Argentina. Quốc gia Tây Á dù bị đánh giá yếu hơn nhưng họ đã đánh bại ứng cử viên vô địch World Cup 2022 là Argentina với tỷ số 2-1 trong trận mở màn. 

Đó là trận đấu thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê của đội bóng của Herve Renard, đội đã giành trọn ba điểm trong trận mở màn.

Hai bàn thắng trong hiệp hai của cầu thủ Saleh Al-Shehri và Salem Al Dawsari là đủ để giúp Ả Rập Xê Út giành trọn ba điểm trong trận mở màn. 

Trong trận đấu này, bàn thắng của cầu thủ chạy cánh Al Dawasri được coi là một trong những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Ả Rập Xê Út. 

Anh ấy đã có thể luồn lách qua bốn cầu thủ Argentina trước khi thực hiện một cú sút đẹp mắt hạ gục Emiliano Martinez trong khung thành.

#2 Lionel Messi 

La Albiceleste trước đó đã để thua trong trận mở màn trước Saudi Arabia. Tuy nhiên, chiến thắng cách biệt 2-0 trước đội Nam Mỹ vào vài ngày sau đó đã giúp Argentina phần nào lấy được hy vọng lọt vào vòng tiếp theo của World Cup 2022. 

Trong chiến thắng trên, Lionel Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong hiệp hai để đưa đội của anh vượt lên dẫn trước. Cú sút xa đẹp mắt từ ngoài vòng cấm của anh ấy cũng là một trong những bàn thắng đẹp mắt nhất giải đấu cho đến nay.

Lionel Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong trận với Mexico

Lionel Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp trong trận với Mexico

#1 Richarlison 

Nói về bàn thắng đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua pha lập công tuyệt vời của Richarlison vào lưới Serbia trong trận mở màn.

Tiền đạo của Tottenham Hotspur đã lập một cú đúp ngoạn mục giúp Le Selecao giành trọn 3 điểm. Bàn thắng đầu tiên của Richarlison được ghi ở phút thứ 62 và bàn thắng thứ 2 của anh đến ở phút 73.

Trên đây là một vài đánh giá về bàn thắng đẹp nhất được ghi tại World Cup 2022, tính đến thời điểm hiện tại. Còn bạn, bạn ấn tượng với bàn thắng nào nhất, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.