HLV Ole Solskjaer đang dành tất cả sự tập trung cho mình cho trận đấu có thể gọi là trận “chung kết” của ông ở mùa giải này.

Xem trực tiếp bóng đá: Solskjaer quyết tâm sửa sai

Xem trực tiếp bóng đá: Solskjaer quyết tâm sửa sai

Thất bại tan nát trong trận Derby nước Anh với Liverpool vào cuối tuần trước khiến chiếc ghế của HLV Ole Solskjaer lâm nguy thật sự.

Theo những thông tin vừa được tờ SunSport đăng tải thì lúc này Man Utd sẽ xem trận đấu với Tottenham ở vòng 10 Premier League vào chủ nhật tới như là cơ hội cuối cùng của vị chiến lược gia người Na Uy nếu ông muốn tiếp tục công việc hiện tại.

Có vẻ như Solskjaer cũng đang cảm nhận được sức ép khổng lồ đang dồn lên đôi vai của ông. Vì thế nhà cầm quân này đã có những động thái tích cực và làm các CĐV của Man Utd cảm thấy khá hài lòng.

Cụ thể, trong buổi tập mới nhất tại đại bản doanh Carrington, Solsa là người tới sớm nhất và đồng thời ông chỉ rời sân tập khi tất cả đã trở về nhà.

Theo những nguồn tin từ truyền thông Anh, HLV Solskjaer đã tổ chức một buổi họp với các cầu thủ ngay trước khi bước vào tập luyện.

Trọng tâm của buổi họp này Solskjaer chủ yếu chỉ ra những sai lầm mà toàn đội đã mắc phải trong thời gian qua, đồng thời lên dây cót cho các học trò nỗ lực khắc phục ở những trận đấu khó khăn sắp tới.

Tuy vậy việc vực dậy một tập thể đang xuống tinh thần trầm trọng như Man Utd là điều không hề đơn giản với Solskjaer.

Thậm chí còn xuất hiện một số tin đồn cho rằng có khá nhiều các ngôi sao không hài lòng với cách lựa chọn nhân sự cũng như chiến thuật của Solsa.

Vì thế việc quan trọng nhất mà ông cần làm vào thời điểm này chính là lấy lại niềm tin nơi chính những người sẽ quyết định đến chiếc ghế mà ông đang nắm giữ.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.