Cựu tiền đạo CLB Tottenham là Darren Bent cho rằng Quỷ Đỏ sẽ chỉ về đích ở vị trí thứ 7 nếu tiếp tục tin tưởng vào HLV Ole Solskjaer.

Thảm bại kinh hoàng 0-5 trước Liverpool vào đêm chủ nhật tuần trước khiến tương lai của HLV Ole Solskjaer đang rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Man Utd lúc này đã rơi xuống tận vị trí thứ 7 và rất ít người xem trực tiếp bóng đá tin vào khả năng cạnh tranh chức vô địch của Quỷ Đỏ. Tờ SunSport mới đây thậm chí còn chia sẻ thông tin rằng đội chủ sân Old Trafford sẽ sa thải HLV Solskjaer nếu CLB không thu về những kết quả tích cực ở 3 trận đấu lớn tiếp theo (gặp Tottenham, Atalanta và Man City).

Có rất nhiều người có chuyên môn đã lên tiếng nhận định, đánh giá về khả năng giữ ghế của HLV Ole Solskjaer trong thời gian qua. Trong đó, cựu tiền đạo người Anh là Darren Bent cho rằng Man Utd sẽ chỉ về đích ở vị trí thứ 7 ở mùa giải năm nay nếu họ tiếp tục tin vào vị chiến lược gia người Na Uy:

“Tôi nghĩ rằng nếu Solskjaer tiếp tục dẫn dắt Man Utd, họ cùng lắm chỉ về đích ở vị trí thứ 7!

Hãy xem cách họ để thua một cách dễ dàng trước Atalanta và Liverpool để thấy rằng bất cứ một đội bóng nào trong Top 8 Premier League cũng có thể có điểm trước Man Utd. Họ không còn là thế lực của bóng đá Anh như ngày trước và hiện cũng không có bản sắc của riêng mình.”

Lúc này Man Utd đang kém vị trí thứ 4 của West Ham 3 điểm. Trong thời gian tới lịch thi đấu của Quỷ Đỏ là rất nặng và không nhiều người tin tưởng vào việc đoàn quân của Solskjaer sẽ vượt khó thành công.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.