Một thành viên của BLĐ Dortmund đã dập tắt hy vọng chiêu mộ Jude Bellingham của Man Utd và Liverpool với tuyên bố đanh thép về tương lai của cầu thủ này.

Ngôi sao mới của bóng đá Châu Âu

Xem trực tiếp bóng đá: “Bellingham không phải để bán”

Jude Bellingham vẫn đang thể hiện tài năng trước tuổi của mình trong màu áo Dortmund. Ở trận đấu với Bielefeld vào cuối tuần vừa qua, ngôi sao trẻ người Anh tiếp tục khiến làng túc cầu nước Đức phải đứng ngồi  không yên với tuyệt phẩm solo đẹp mắt và khiến người hâm mộ đội bóng vùng Rurh vô cùng ngây ngất.

Sự tiến bộ chóng mặt của Bellingham khiến anh lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông lớn tại Châu Âu, trong đó có Man Utd và Liverpool. Trong những ngày qua truyền thông Anh đã rò rỉ thông tin hai đội bóng giàu truyền thống bậc nhất xứ sở sương mù đang lên kế hoạch để đưa Bellingham hồi hương ở phiên chợ hè năm sau.

Dortmund quyết không bán “ngọc quý” của mình

Theo thông tin vừa được tờ Bild đăng tải, Dortmund sẽ không bán Bellingham cho bất kỳ CLB nào trả ít hơn 120 triệu Euro. Trong khi đó giám đốc thể thao của đội bóng là ông Sebastian Kehl thì như muốn dập tắt tham vọng của cả Man Utd lẫn Liverpool khi tuyên bố Bellingham là cầu thủ không phải để bán.

Cụ thể, trong bài phát biểu trên SPORT1, Sebastian Kehl cho biết:

“Bellingham hiện vẫn đang là cầu thủ của Dortmund và cậu ấy không phải mẫu cầu thủ để bán. Tôi hiểu rằng có rất nhiều CLB mong muốn giành được chữ ký của cậu ấy, thế nhưng cần nhớ rằng Bellingham không cớ điều khoản giải phóng hợp đồng.

Bellingham vẫn đang hạnh phúc ở Dortmund và những gì cậu ấy mong muốn chỉ là tiếp tục cống hiến để mang về thành công cho CLB. Cả Dortmund và Bellingham vẫn đang đi đúng hướng và đó là điều rất tốt. Đội bóng muốn thâu tóm mọi danh hiệu, vì thế chúng tôi cần những ngôi sao tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ đó.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11