Khoảng 98% nhân viên của Wynn Macau, tương đương với gần 12 ngàn nhân viên sẽ nhận được một “khoản tiền thưởng đặc biệt”.

Wynn Macau thưởng lớn cho 98% nhân viên

Wynn Macau thưởng lớn cho 98% nhân viên

Wynn Macau “thưởng nóng” cho 98% nhân viên

Wynn Macau đã thông báo rằng vào ngày 16 tháng 1, một khoản “tiền thưởng đặc biệt” tương đương với một tháng lương gộp, sẽ được trả cho các nhân viên đủ điều kiện của Wynn Macau và Wynn Palace. Được biết sẽ có khoảng 98% nhân viên được nhận số tiền thưởng này.  

Theo Wynn Macau, khoản tiền thưởng này được trao để thể hiện “sự đánh giá cao của công ty đối với tất cả các thành viên trong công ty vì những nỗ lực chung của họ trong suốt một năm đầy thử thách vừa qua.”

Trong một thông cáo báo chí, Wynn Macau cho biết: “Với mức độ trung thành, cam kết và kỷ luật đặc biệt được thể hiện bởi tất cả các thành viên trong công ty, công ty đã có thể đảm bảo việc hoạt động liên tục và nâng cao văn hóa dịch vụ để đạt tiêu chuẩn của một khách sạn nổi tiếng. Đồng thời những điều trên cũng giúp tất cả đồng nghiệp và khách của Wynn bảo vệ được sức khỏe trong thời kỳ đại dịch.”

Wynn macau được xây dựng vào năm 2006

Wynn macau được xây dựng vào năm 2006

Wynn Macau sẽ thực hiện nhiều kế hoạch trong thời gian tới

Linda Chen, phó chủ tịch của Wynn Macau, Limited cho biết: “Sau khi được trao giấy phép chơi game gần đây và dỡ bỏ các hạn chế đi lại do đại dịch, chúng tôi rất lạc quan về triển vọng của mình vào năm 2023. 

Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai các điểm tham quan không chơi game và giới thiệu du khách từ các thị trường mới. Các thành viên có giá trị trong công ty của chúng tôi sẽ là một phần quan trọng của những sáng kiến ​​mới này.”

Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi Sands China thực hiện một động thái tương tự, với việc hơn 23.000 nhân viên của công ty được hưởng lợi từ khoản tiền thưởng cuối năm. 

Những thông tin tiếp theo về ngành công nghiệp cờ bạc ở các quốc gia trên thế giới sẽ được cập nhật trong bài viết mới nhất, mời các bạn theo dõi và đón đọc trên trang web của FUN88.