Mời các bạn đến với các tin tức thuộc vòng loại World Cup 2022: Trận đấu giữa Brazil và Argentina bị tạm hoãn.

World Cup 2022: Trận đấu giữa Brazil và Argentina bị tạm hoãn

World Cup 2022: Trận đấu giữa Brazil và Argentina bị tạm hoãn

Sau cuộc đối đầu tại Copa America, Brazil và Argentina lần nữa gặp nhau ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Cuộc tái đấu này nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan hâm mộ bóng đá, tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra và trận đấu đang được tạm hoãn.

Nhân viên y tế Brazil tố cầu thủ Argentina khai báo gian dối

Cụ thể khi trận đấu đang diễn ra đến phút thứ 10, thì các nhân viên y tế của Brazil đã tràn vào sân và yêu cầu 4 cầu thủ mà họ cho là có gian dối trong việc khai báo theo quy định về covid 19 rời khỏi sân.

4 cầu thủ đó là Giovani Lo Celso và Cristian Romero (Tottenham Hotspur) và Emiliano Martinez và Emiliano Buendia (Aston Villa).

Lionel Messi với tư cách là đội trưởng đã phản đối và đội bóng của anh trở về phòng thay đồ ngay sau đó.

Chân sút 34 tuổi ở lại đàm phán với phía cảnh sát Brazil. Anh cho biết, anh và các đồng đội đã ở Brazil ba ngày và không nhận được bất cứ thông báo nào trước đó.

Tuy nhiên, các quan chức y tế Brazil lại cho rằng, quy định của họ đã quá rõ ràng và Argentina cố tình phớt lờ điều đó.

Trận đấu giữa Brazil và Argentina tạm hoãn sau sự cố về y tế

Với việc cầu thủ bên phía Argentina không chịu trở lại sân đấu và cần thêm thời gian để tìm hiểu rõ mọi chuyện, liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã phải đưa ra thông báo tạm dừng trận đấu ngay sau đó.

“Do quyết định của trọng tài trận đấu, trận đấu thuộc vòng loại World Cup do FIFA tổ chức giữa Brazil và Argentina đã bị tạm dừng”.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về thời gian trận đấu được tổ chức trở lại.

Trong trận tiếp theo, Brazil sẽ gặp Peru, còn Argentina sẽ đối đầu với Bolivia.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về các trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup 2022 trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

author avatar
admin11