Weibo Gaming vừa mới ký hợp đồng với Feng “Suk” Shujie, một người chơi kỳ cựu của Game for Peace/PUBG Mobile với mức phí chuyển nhượng là 809 nghìn đô (5,46 triệu Nhân dân tệ). Đây là lần thứ ba liên tiếp Suk được một tổ chức bỏ ra số tiền hơn 800 nghìn đô la để ký hợp đồng với anh ấy. 

Weibo Gaming ký hợp đồng với Feng "Suk" Shujie

Weibo Gaming ký hợp đồng với Feng “Suk” Shujie

Hành trình đáng kinh ngạc của Suk bắt đầu cùng với Edward Gaming

Suk bắt đầu sự nghiệp của mình với Edward Gaming vào năm 2018 nhưng anh bắt đầu được chú ý khi ký hợp đồng với Four Angry Men (4AM) vào tháng 2 năm 2019.

Anh ấy đã đạt được nhiều thành tích đáng nể với tổ chức này. Suk và các thành viên của anh ấy đã vô địch PEL 2019 và giành vị trí thứ 2 trong Giải vô địch ưu tú hòa bình (PEC). Năm 2020, anh ấy và đồng đội tiếp tục có được thành tích cao trong tất cả các giải đấu lớn của Trung Quốc.

Sau đó, anh ấy tiếp tục đã thể hiện màn trình diễn đẳng cấp của mình tại Giải vô địch PUBG Mobile toàn cầu. Tại giải đấu này, anh ấy đã giành được 2 giải thưởng cá nhân, MVP và Xạ thủ .

Đây là lần thứ ba liên tiếp Suk được một tổ chức bỏ ra số tiền hơn 800 nghìn đô la để ký hợp đồng

Đây là lần thứ ba liên tiếp Suk được một tổ chức bỏ ra số tiền hơn 800 nghìn đô la để ký hợp đồng

The Chosen và Weibo Gaming đều bỏ ra đến hơn 800 nghìn đô la để ký hợp đồng với Suk 

Sau màn trình diễn sa sút của 4AM ở S1 và S2 của PEL 2021, Suk đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng và được The Chosen (TC) ký hợp đồng với mức phí chuyển nhượng khổng lồ khoảng 820 nghìn đô la. 

Cùng với The Chosen, anh ấy đã giành vị trí thứ 2 trong 2 mùa giải PEL tiếp theo vào năm đó. Suk cũng đã được trao giải MVP cho màn trình diễn tuyệt vời của anh trong PEL 2021 Season 4.

Tuy nhiên, The Chosen lại có thành tích kém cỏi ở PEL mùa hè 2022, và sau đó Suk được mua lại bởi Titan Esports Club (TEC) với mức phí chuyển nhượng 800 nghìn đô la. 

Vào năm nay, Suk sẽ bắt đầu hành trình mới của anh với Weibo Gaming và đặt mục tiêu lấy lại phong độ ấn tượng. Đồng thời, anh ấy cùng đồng đội cũng cần phải nỗ lực để đủ điều kiện tham dự PUBG Mobile Global Championship 2023.