Trong một bài phỏng vấn mới nhất với Sky Sports, huyền thoại của MU, Wayne Rooney cho rằng Paul Pogba có lẽ nên rời CLB vào cuối mùa hè này.

Wayne Rooney cho rằng Paul Pogba nên rời khỏi MU

Wayne Rooney cho rằng Paul Pogba nên rời khỏi MU

Theo Rooney, Pogba đã không có được màn trình diễn tốt khi thi đấu ở MU

Rooney tin rằng điều đó là tốt nhất cho cả MU lẫn Pogba ở thời điểm hiện tại. Bởi cầu thủ 29 tuổi đã không đáp ứng được những kỳ vọng khi thi đấu trong màu áo của đội chủ sân Old Trafford.

“Tôi nghĩ bây giờ có lẽ đã đến thời điểm tốt nhất để anh ấy rời đi. Paul nên thành thật với bản thân. Anh ấy đã không có được bất cứ tác động đánh kể nào kể từ khi trở lại Manchester United”.

Pogba là một phần quan trọng của đội tuyển quốc gia Pháp, anh có công rất lớn trong việc giúp đội tuyển này giành chức vô địch World Cup 2018.

Nhưng theo Rooney, tiền vệ này đã không có được màn trình diễn tốt nhất khi anh thi đấu ở cấp CLB.

“Tôi xem anh ấy thi đấu cho tuyển Pháp và khi đó anh ấy là một cầu thủ hoàn toàn khác. Khả năng quan sát và kiểm soát trận đấu là điều anh ấy có trong mọi trận đấu của Pháp. Nhưng điều đó lại không có được khi anh ấy thi đấu ở Manchester United”.

MU vẫn chưa tìm được bất cứ HLV nào có thể thay thế vị trí của HLV Ferguson 

Bên cạnh đó, Rooney cũng tin rằng việc thiếu một người quản lý ổn định là lý do tại sao mọi thứ không diễn ra tốt đẹp với cầu thủ người Pháp.

“Có lẽ chưa có một huấn luyện viên nào có thể ổn định Man United như cách mà Sir Alex Ferguson từng làm. Tôi nghĩ bất cứ ai đến họ đều cần có thời gian. Cần cho họ thời gian để xây dựng mối quan hệ với các cầu thủ.”

Huyền thoại của MU cũng từng có một khoảng thời gian “làm loạn” với những HLV trước đây của MU, đặc biệt là trong thời gian Jose Mourinho giữ chức HLV trưởng tại đây.

Fun88 sẽ tiếp tục mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.