Vlahovic được coi là mục tiêu trong mơ của Juventus trong năm nay. Tiền đạo 21 tuổi được kỳ vọng sẽ trở thành cầu thủ mới dẫn dắt hàng công của Bà Đầm Già đạt được nhiều thành công như trước đây.

Vlahovic gia nhập Juventus với mức giá 75 triệu bảng

Vlahovic gia nhập Juventus với mức giá 75 triệu bảng

Ngân sách thâm hụt, liệu Bà Đầm Già có thể hoàn thành hợp đồng với Vlahovic?

Tuy nhiên để mang được Vlahovic về sân vận động Allianz, Juve đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, theo nhiều nguồn tin, số tiền có thể lên đến 75 triệu euro. 

Đây là mức giá mà CLB Fiorentina đã chào bán trước đó với Arsenal, Newcastle United, Tottenham và Atletico Madrid.

Cộng thêm lương và chi phí chuyển nhượng, đội bóng cũ của Ronaldo sẽ phải bỏ ra tổng cộng 125 triệu euro. 

Điều đáng chú ý là Juventus đã thâm hụt khoảng 210 triệu euro trong mùa giải 2020/2021. Liệu Bà Đầm Già có thể hoàn thành bản hợp đồng trên?

Tương lai của Paulo Dybala sẽ ra sao nếu Vlahovic được mang về sân Allianz

Gần đây, Juventus đã nhận được một khoản hỗ trợ khoảng 400 triệu euro. Số tiền trên sẽ giúp CLB trả các khoản vay trước hạn cho các ngân hàng, bên cạnh đó, họ cũng có được tầm 80-85 triệu euro cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Để có được số tiền này, Bianconeri được cho sẽ phải cắt giảm ngân sách lương. Việc đàm phán hợp đồng mới với chân sút chủ lực Paulo Dybala cũng gặp ảnh hưởng.

Nhiều cầu thủ khác như Cuadrado, Bernardeschi, Mattia De Sciglio, Pinsoglio và Mattia Perin cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới đây. 

Tương lai của Paulo Dybala sẽ ra sao nếu Vlahovic được mang về sân Allianz

Tương lai của Paulo Dybala sẽ ra sao nếu Vlahovic được mang về sân Allianz

Dù vậy, Juve vẫn sẽ dốc toàn lực để có thể mang về chân sút trẻ tuổi này. Đội bóng thành Turin coi đây là một khoản đầu tư cần thiết bởi họ cần có được tấm vé tham dự Champions League mùa tới. Mọi việc đang được đội bóng nước Ý hoàn thành nhanh chóng nhất có thể. 

Một số nguồn tin đồn đoán rằng Vlahovic đã đồng ý với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, cùng mức lương 7 triệu euro/năm với Juventus.

Zone-sf.com sẽ cập nhật thêm những thông tin về vụ chuyển nhượng trên trong các bài viết tiếp theo trên trang web, mời các bạn đón đọc.