Mùa giải 2021 thực sự là một giai đoạn khó khăn cho TES sau những thất bại liên tiếp. Tuy nhiên, một tia hy vọng le lói đã xuất hiện khi Knight vẫn quyết không rời xa đồng đội của mình trong mùa giải tiếp theo. 

Knight thi đấu cho TES trong năm 2022 có phải quyết định sai lầm?

Là một game thủ xuất sắc ở vai trò Đường giữa, Knight luôn được nhiều team gam săn đón với mức giá chuyển nhượng tương đối cao. Nhưng anh chàng vẫn quyết tâm ở lại TES để vực dậy đội nhà sau những vấp ngã, sóng gió liên tiếp trong mùa giải 2021.

Knight vẫn không rời xa TES sau những thất bại liên tiếp

Việc TES đánh mất cơ hội vào vòng chung kết CKTG 2021 cộng với thời hạn hợp đồng với TES đến tháng 11/2021 sẽ chấm dứt khiến cho nhiều người đồn đoán Knight sẽ rời TES để tìm cho mình một chân trời mới. Thậm chí, có rất nhiều đội muốn chào mời anh chàng về đầu quân cho mình với mức lương khủng, nhưng bị anh chàng “gạt phăng”. 

Quyết định ở lại thi đấu cho một đội với nhiều thất bại liên tiếp như Top Esports khiến cho nhiều người đánh giá là Knight khá “mạo hiểm”. Bởi vì tương lai của TES khó lòng khởi sắc nên niềm hy vọng soán ngôi “on top” 4 của bảng xếp hạng LPL cũng sớm lụi tắt mà thôi.

Nguyên nhân nào khiến Knight vẫn không rời xa TES?

Đáp lại những băn khoăn của cộng đồng LMHT xung quanh vấn đề này, vào ngày 16/12/2021, Knight đã nhanh chóng lên tiếng xóa tan những đồn đoán, ngờ vực trong suốt những ngày qua. Anh chàng còn ghi video cùng với người anh em thân thiết của mình là JackeyLove để đăng tải trên mạng xã hội. 

Lúc này, cộng đồng mạng mới vỡ lẽ ra, Knight còn lưu luyến với TES vì những đồng đội của mình. Thật khó có thể rời xa những người anh em đã cùng “vào sinh ra tử” của mình trong suốt một thời gian dài gắn bó như vậy.  

Hiện tại, Knight đang cùng với JackeyLove tích cực tập luyện để đem lại vinh quang cho đội nhà. Cần phải thấy rằng, việc thấu hiểu tích cách, sở trường của nhau cũng như sự phối hợp ăn ý của bất kỳ cặp đôi nào cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu cho một team game, trong đó có TES. Mối thịnh tình này hy vọng sẽ tạo nên kỳ tích cho càng tuyển thủ Đường giữa cùng các đồng đội TES trong mùa giải mới.