Barcelona được cho là không muốn ký hợp đồng với tiền đạo Paulo Dybala vào mùa hè này. Bởi ngoài việc vẫn đang tìm cách thuyết phục Dembele thì đội chủ sân Camp Nou đang để ý đến một số chân sút khác.

Vì Dembele và Lewandowski, Barca từ chối ký hợp đồng với tiền đạo Paulo Dybala

Vì Dembele và Lewandowski, Barca từ chối ký hợp đồng với tiền đạo Paulo Dybala

Barca từ chối ký hợp đồng với tiền đạo Paulo Dybala

Theo một báo cáo gần nhất thì tiền đạo người Argentina, Paulo Dybala đã đưa ra lời đề nghị muốn ký hợp đồng với Barca trong mùa hè này, nhưng họ đã từ chối. Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn đang kỳ vọng sẽ có được một tiền đạo đẳng cấp hơn trong đội hình.

Paulo Dybala đã dành phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Serie A. CLB nước Ý đầu tiên anh gia nhập là Palermo vào năm 2013. Tiền đạo 28 tuổi đến khoác áo Juventus vào năm 2015 và gắn bó cho đến nay. Có thể nói Dybala là một trong những tiền đạo ấn tượng nhất của Serie A. 

Nhưng hành trình của Dybala với Juventus sẽ chính thức kết thúc vào mùa hè này khi cả hai không tiếp tục ký hợp đồng mới. Dybala đã có 293 lần ra sân cho Juve, ghi được 115 bàn thắng và 48 pha kiến ​​tạo. 

CLB tiếp theo mà tiền đạo 28 tuổi muốn gia nhập là Barcelona, nhưng đội chủ sân Camp Nou đang xem Robert Lewandowski là mục tiêu ưu tiên hơn. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng gã khổng lồ xứ Catalan vẫn đang nỗ lực để có được sự phục vụ của tiền đạo người Ba Lan.

Đồng thời, Barcelona cũng đang tìm cách giữ chân Ousmane Dembele, gần đây có một số thông tin cho thấy tiền đạo người Pháp muốn ở lại Camp Nou trong mùa tới và sự quan tâm từ Chelsea và PSG đều trở nên nguội dần.

Barcelona đang ưu tiên ký hợp đồng với Lewandowski

Barcelona đang ưu tiên ký hợp đồng với Lewandowski

Dybala được đánh giá không phù hợp với lối chơi của HLV Xavi Hernandez

Đối với lời đề nghị ký hợp đồng của Dybala, cầu thủ người Argentina được đánh giá không phù hợp với lối chơi mà HLV Xavi Hernandez đang áp dụng tại Barcelona. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Barcelona không muốn có được tiền đạo 28 tuổi trong đội hình. 

Hiện tại, tương lai của Dybala vẫn đang trở trong trạng thái lấp lửng. Có thể sau Barcelona, anh sẽ chọn điểm đến mới là một CLB của Premier League.

FUN88 sẽ mang đến những tin tức mới nhất về tương lai của Dybala trong bài viết tiếp theo.

author avatar
admin11