Văn phòng rút tiền từ thiện Philippines, PCSO gần đây đã vướng phải những tin đồn không hay ho, sự việc này đã khiến chính tổng giám đốc của họ, bà Royina Garma phải lên tiếng.

Bà Royina Garma đã phải giải thích rằng: “PCSO là làm về từ thiện, không liên quan đến cờ bạc”.

Văn phòng rút tiền từ thiện Philippines đính chính tin đồn liên quan đến cờ bạc

Văn phòng rút tiền từ thiện Philippines đính chính tin đồn liên quan đến cờ bạc

Văn phòng rút tiền từ thiện Philippines (PCSO) dính tin đồn không hay

Ngành công nghiệp trò chơi của Philippines là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở châu Á. Tuy nhiên, một số lo ngại đã dấy lên xung quanh Văn phòng rút tiền từ thiện Philippines (PCSO).

Tổng giám đốc PCSO, Royina Garma đã giải thích về vấn đề này

“Chúng tôi làm việc với lòng nhân ái và sự cống hiến để cải thiện cuộc sống của người dân quê hương mình”.

“Chúng tôi khuyến khích bạn đóng góp cho PCSO, bằng cách hỗ trợ và bảo trợ các sản phẩm của chúng tôi.”

Philippines hạn chế cấp giấy phép cờ bạc

Philippines hạn chế cấp giấy phép cờ bạc

Việc phát triển của ngành cờ bạc trực tuyến ở Philippines

Sau một thời gian đạt được tốc độ phát triển đến chóng mặt, gần đây các nhà chức trách Philippines muốn làm chậm lại sự phát triển của các trò chơi đánh bạc tại nước này.

Họ không cấp thêm bất kỳ giấy phép nào nữa, để ngăn ngành công nghiệp khỏi tình trạng “quá tải”.

Chủ tịch PAGCOR Andrea Domingo đã giải thích như sau: “Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho ngành bằng cách cấp giấy phép một cách liên tục”.

“Tổng thống đã tuyên bố cấm cấp phép cho các sòng bạc vào tháng 1 năm 2018 và chúng tôi đã làm theo. Ông ấy đã dỡ bỏ lệnh cấm ở Clark vào năm ngoái và chúng tôi cũng đã biết về điều này”.

“Tuy nhiên, việc phát triển của cờ bạc tại khu vực Clark đã bão hòa. Vậy nên, ngay cả ở Clark, chúng tôi đã ngừng chấp nhận các đơn đăng ký cho các sòng bạc mới”.

Ngành cờ bạc quả thật đã giúp Philippines giải quyết rất nhiều vấn đề, chính phủ của đất nước này đã sử dụng các nguồn thu của cờ bạc để hỗ trợ các hoạt động dân sinh xã hội, giúp người dân của đất nước họ có được cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên, hệ lụy mà ngành này mang đến cũng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, Philippines cũng chịu tác động không nhỏ từ phía Trung Quốc nên việc nhiều ngành cờ bạc đang gặp nhiều khó khăn tại đất nước Đông Nam Á này là điều dễ hiểu.

author avatar
admin11