Đội tuyển Việt Nam có mặt tại Nhật Bản để tham gia vào vòng loại World Cup 2022. Các cầu thủ thuộc danh sách đội tuyển nhanh chóng tề tựu tại đây. Trong bối cảnh đó thủ môn Văn Lâm là người tỏ ra hạnh phúc nhất vì được hội ngộ người bạn thân Adriano Schmidt. Fun88 ghi nhận anh đã có những chia sẻ trên trang mạng xã hội. 

Văn Lâm hội ngộ Adriano Schmidt

Sáng ngày 26 tháng 3 đội tuyển Việt Nam đã đặt chân chính thức đến Nhật Bản để chuẩn bị cho trận vòng loại 3 World Cup 2022 cuối cùng. Họ chính thức đối đầu đội chủ nhà vào ngày 29 tháng 3. Thủ môn Đặng Văn Lâm đang chờ sẵn để gia nhập vào đội nhằm nâng tổng số cầu thủ tham gia thi đấu lên 20. Trong số những người đồng đội Văn Lâm đặc biệt vui mừng khi gặp lại người bạn thân Adriano Schmidt.

Cả hai cầu thủ đều là Việt Kiều và có thời gian dài gắn bó với nhau khi còn thi đấu tại CLB Hải Phòng. Sau bao cố gắng cuối cùng Adriano Schmidt đã được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Nhờ thế anh nhanh chóng thành đồng đội của Văn Lâm trong màu áo của đội tuyển quốc gia. Cả hai tỏ ra vui mừng và hạnh phúc khi gặp nhau. Thực tế ngày được lên tuyển Adriano Schmidt đã được Văn Lâm gọi video chúc mừng, 

Văn Lâm hội ngộ người bạn thân Adriano Schmidt

Văn Lâm hội ngộ người bạn thân Adriano Schmidt

Các cầu thủ chia sẻ những khoảng khắc khi đến Nhật 

Bên cạnh việc được gặp gỡ Adriano Schmidt, Văn Lâm còn khoe những món ăn mang đậm chất quê hương do Văn Toàn mang theo để “tiếp tế”. Nỗi nhớ nhà của nhà của anh cũng vì thế mà được khỏa lấp. Trong đó có những hộp mắm tép đặc biệt được Văn Tâm dặn dò Văn Toàn mang theo cùng giò chả,…

Dù trải qua quãng thời gian dài di chuyển cùng 3 tiếng làm thủ tục nhập cảnh nhưng các cầu thủ Việt tỏ ra khá hào hứng khi tới Nhật. Tiền đạo Công Phượng nhanh chóng chia sẻ bức ảnh kỉ niệm 6 năm quay trở lại đất nước hoa anh đào. Tiền đạo Văn Toàn khoe ảnh chụp những bông hoa anh đào trên con phố Tokyo. 

Công phượng chia sẻ bức ảnh đánh dấu 6 năm trở lại Nhật Bản

Công phượng chia sẻ bức ảnh đánh dấu 6 năm trở lại Nhật Bản

Lời kết

Cả Văn Lâm và Adriano Schmidt đều là Việt kiều tham gia đội tuyển Việt Nam. Hai cầu thủ trẻ này còn là đôi bạn thân hiếm có, vì thế họ tỏ ra hào hứng khi gặp nhau. Các cầu thủ khác cũng chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt bên nhau. Với tinh thần tốt, tình đồng đội vững chắc, chúng ta có quyền mong chờ các trận đấu của tuyển Quốc gia trên mọi đấu trường sẽ diễn ra đầy mỹ mãn trong thời gian tới.  

author avatar
admin11