HLV Unai Emery đã từ chối lời đề nghị dẫn dắt Newcastle vì cho rằng Chích Chòe chưa có định hướng phát triển rõ ràng.

Unai Emery không hứng thú với “Chích Chòe”

Sau khi sa thải HLV Steve Bruce, nhiệm vụ số 1 với BLĐ Newcastle lúc này là tìm về một nhà cầm quân đủ đẳng cấp để nâng tầm đội bóng. Trong những ngày qua HLV Unai Emery đã nổi lên như là cái tên sáng giá nhất cho chiếc ghế đang bị bỏ trống tại sân St James’ Park.

Tuy vậy theo những tiết lộ mới nhất từ tờ BBC, nhà cầm quân người Italia đã từ chối thiện chí của Newcastle. Nguyên nhân được cho là bởi ông không thấy được kế hoạch phát triển CLB một cách rõ ràng từ những ông chủ giàu có của Chích Chòe.

Nguyên nhân thật sự

Giải thích về vấn đề này, chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha – ông Guillem Balague cho biết:

“Emery cảm thấy không thích thú với Newcastle bởi ông ấy thấy được họ chưa có kế hoạch phát triển rõ ràng. Ngoài ra cách tiếp cận của Newcastle cũng khiến ông ấy cảm thấy khó chịu.

Nếu họ thật sự muốn mời ông ấy về làm việc, tại sao không cử đại diện sang Villarreal để nói chuyện một cách rõ ràng, trong khi những thông tin vừa qua lại nhơn nhởn trên các mặt báo? Newcastle đã được đầu tư bởi những ông chủ giàu có bậc nhất thế giới, họ cần một HLV tầm cỡ để hoạch định hướng đi cho đội bóng và tạo nên bản sắc.

Tôi nghĩ rằng BLĐ Newcastle chưa có nhiều kinh nghiệm trong cách làm bóng đá. Hãy nhìn sang Man City. Thành công mà họ có được ngày hôm nay tới từ đội ngũ có chuyên môn rất cao cùng một chiến lược đã được hoạch định từ một quá trình bàn bạc kỹ lưỡng trong thời gian dài.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.

author avatar
admin11