Mời các bạn đến với các tin tức thể thao mới nhất trong ngày: UEFA yêu cầu HLV Carlo Ancelotti phải thi lại bằng HLV.

UEFA yêu cầu HLV Carlo Ancelotti phải thi lại bằng HLV

UEFA yêu cầu HLV Carlo Ancelotti phải thi lại bằng HLV

Lý do HLV Carlo Ancelotti phải thi lại bằng HLV

UEFA đã yêu cầu HLV Carlo Ancelotti phải thi lại bằng HLV vì giấy phép của vị chiến lược gia người Ý đã hết hạn vào ngày 31/12/2021.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ trong vài ngày tới và Real cần phải giải quyết vấn đề trên với UEFA nhanh chóng nhất có thể để HLV Ancelotti đủ điều kiện ra sân điều khiển trận đấu.

La Liga được cho là đã gửi thư lên UEFA can thiệp vào vấn đề trên, BTC giải đấu của Tây Ban Nha cho rằng yêu cầu một HLV có kinh nghiệm và giàu thành tích như Carlo Ancelotti thi lại không phải là một điều hay.

Liên đoàn bóng đá nước này thậm chí còn cho rằng đây là điều lố bịch khi bắt một nhà cầm quân với thành tích 1200 trận đấu thi lại bằng HLV.

Sự nghiệp của HLV Carlo Ancelotti 

HLV Carlo Ancelotti được coi là một trong những chiến lược gia hàng đầu của Châu Âu khi ông đạt được nhiều danh hiệu lớn cùng các CLB khác nhau như Real Madrid, Chelsea, Bayern Munich và AC Milan.

Trong 30 năm làm HLV, Ancelotti có được 1 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 3 danh hiệu Champions League và 2 FIFA Club World Championship. Tổng cộng, vị chiến lược gia người Ý dành được 21 danh hiệu. Ông từng được 2 lần nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất thế giới. 

Carlo Ancelotti đạt được nhiều danh hiệu lớn trong suốt 30 năm qua

Carlo Ancelotti đạt được nhiều danh hiệu lớn trong suốt 30 năm qua

HLV huyền thoại Arsene Wenger của Arsenal là người đang có bằng thành tích với Ancelotti với 21 danh hiệu.

Hiện tại, dưới thời Carlo Ancelotti, Real Madrid đang chễm chệ ở ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga với 50 điểm sau 22 trận, hơn đội xếp thứ hai là Sevilla 4 điểm.

Các bạn nghĩ câu chuyện trên sẽ kết thúc như thế nào, cùng để lại ý kiến trong phần bình luận để chúng ta có thể trao đổi nhé.

Zone-sf.com sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về sự việc trên trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.