Những lùm xùm về việc sử dụng đồ uống có cồn của tuyển thủ Killerqueen cuối cùng đã được giải quyết khi đội tuyển Luxury Esports đăng thông báo đính chính việc anh không hề uống rượu trước trận đấu.

Tuyển thủ Killerqueen được xác nhận không hề uống rượu trước trận đấu

Tuyển thủ Killerqueen được xác nhận không hề uống rượu trước trận đấu

Tuyển thủ Killerqueen nhận chỉ trích từ khán giả

Trước đó, một hình ảnh lan truyền vào ngày 8/12 cho thấy tuyển thủ Killerqueen đang uống một chai rượu Soju, kèm theo tiêu đề “trước giờ thi đấu”.

Ngay sau khi bài báo có kèm hình ảnh trên được đăng lên thì rất nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích tuyển thủ Killerqueen hành xử không chuyên nghiệp, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu VCS vì thời điểm đó đang diễn ra trận đấu giữa Luxury Esports và Cerberus Esports.

Hình ảnh Killerqueen uống rượu được lan truyền trên trang báo lá cải

Hình ảnh Killerqueen uống rượu được lan truyền trên trang báo lá cải

Luxury Esports lên tiếng đính chính tin đồn sai sự thật

Hình ảnh xấu lan truyền không bao lâu thì đội tuyển chủ quan của Killerqueen là Luxury Esports đã ngay lập tức đăng thông báo phủ nhận việc tuyển thủ của mình uống rượu trên trang facebook cá nhân.

Theo đó, Luxury Esports cho biết hình ảnh trên lấy từ story cá nhân của Killerqueen, nhưng Bách Đạt cũng chỉ đăng với mục đích vui đùa chứ anh không hề uống rượu như trang báo “ lá cải” kia đăng tải. 

Luxury Esports cho biết BTC giải đấu VCS sẽ luôn có một trọng tài xuất hiện trong các gaming house của mỗi đội trong giờ nghỉ, nên hoàn toàn không có chuyện Killerqueen có thể uống rượu trước và trong khi thi đấu.

Sau khi giải thích rõ sự việc, đội tuyển cũng hứa sẽ nhắc nhở các thành viên cẩn thận hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân lên trang mạng xã hội.

Cách xử lý nhanh gọn và thuyết phục của Luxury Esports đã nhanh chóng dập tắt tin đồn không đáng có. Không những thế, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen có cánh cho cách xử lý chuyên nghiệp của đội tuyển này.

Vậy là mọi chuyện đã đến hồi kết, uy tín của giải đấu VCS nói chung và của tuyển thủ Lê “Killerqueen” Lưu Bách Đạt nói riêng đều đã được bảo vệ.

Những thông tin tiếp theo về bộ môn LMHT sẽ được Fun88 mang đến trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.