Trung vệ Jules Kounde được cho là sẽ ưu tiên gia nhập Barcelona thay vì Chelsea vào mùa hè này. CLB Sevilla đang muốn có được tầm 90 triệu euro từ việc bán cầu thủ người Pháp.

Trung vệ Jules Kounde muốn gia nhập Barcelona trong mùa hè này

Trung vệ Jules Kounde muốn gia nhập Barcelona trong mùa hè này

Sevilla yêu cầu tầm 90 triệu euro cho CLB muốn sở hữu Jules Kounde

Theo những thông tin gần đây thì trung vệ Jules Kounde muốn gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này hơn là đến với Chelsea. Tuy nhiên, mức giá để có được cầu thủ 23 tuổi cũng không hề rẻ, rơi vào tầm 90 triệu euro.

Jules Kounde gia nhập Sevilla vào tháng 7 năm 2019. Cầu thủ 23 tuổi đã có những bước phát triển nhảy vọt ở cấp câu lạc bộ trong ba năm qua. Hiện tại, Kounde được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc ở La Liga. Kounde đã có 133 lần ra sân cho Sevilla, ghi được 9 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo. 

Tuy nhiên, Kounde đang có ý định sẽ rời khỏi Sevilla vào mùa hè này, anh được cho là đã nhận được lời mời từ một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, bao gồm Barcelona và Chelsea.

Sevilla đang muốn bán Kounde với giá 90 triệu euro

Sevilla đang muốn bán Kounde với giá 90 triệu euro

Trung vệ Jules Kounde muốn đến với Barcelona trong mùa giải tới

Sự quan tâm từ Barcelona bắt nguồn từ việc trung vệ Gerard Pique không còn giữ vững được phong độ thi đấu trước đây. Ngoài ra, Clement Lenglet, Samuel Umtiti và Oscar Mingueza đang đối mặt với tương lai không chắc chắn ở Camp Nou, điều này khiến Barca phải tìm kiếm một cầu thủ thay thế họ.

Để có được Kounde, Blaugrana sẽ phải vượt qua sự cạnh tranh đến từ Chelsea. The Blues cũng đang muốn có được một trung vệ trong mùa hè này, để có thể tăng cường sức mạnh hàng thủ trong mùa giải tới. Họ đang muốn mang về ít nhất hai trung vệ trong kỳ chuyển nhượng này.

Nhưng Kounde đang muốn gia nhập Barcelona nhiều hơn, trung vệ này không mấy mặn mà với lời mời đến từ Chelsea. 

Mong muốn này của tuyển thủ người Pháp đang gặp một trở ngại lớn vì mức giá 90 triệu euro mà Sevilla có thể khiến Barcelona từ bỏ ý định ban đầu của họ. Đội chủ sân Camp Nou đang gặp khá nhiều khó khăn về tài chính và họ không đủ khả năng để chi trả số tiền này.