Premier League đã đưa ra quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Brighton vs Tottenham tại vòng 15 giải Ngoại hạng Anh do nhiều cầu thủ của Tottenham dương tính với Covid 19. Trận đấu sẽ được đá lại vào chủ nhật ngày 12/12, theo giờ địa phương.

Trận đấu giữa Brighton vs Tottenham chính thức bị tạm hoãn

Trận đấu giữa Brighton vs Tottenham chính thức bị tạm hoãn

Premier League tạm hoãn trận đấu giữa Brighton vs Tottenham 

“Ban lãnh đạo Premier League đã đưa ra quyết định hoãn trận đấu theo hướng dẫn của các cố vấn y tế, sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên là ưu tiên số 1 trong thời điểm hiện tại”.

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh có đến 13 thành viên của Spurs nhiễm Covid 19 vào ngày 8/12, bao gồm 8 cầu thủ và 5 nhân viên của CLB.

Trên trang web chính thức của CLB, Tottenham cũng đưa ra một thông báo tương tự,kèm theo đó là lời xin lỗi gửi đến Brighton và Rennes, hai đội bóng cũng bị ảnh hưởng bởi sự việc.

Thông báo đăng trên Twitter của CLB Brighton

Thông báo đăng trên Twitter của CLB Brighton

Rennes và Vitesse không hài lòng với quyết định tạm hoãn trận đấu với Tottenham 

CLB Rennes đã lên tiếng chỉ trích quyết định tạm hoãn trận đấu vì cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả bảng G Europa Conference League. CLB nước Pháp cho biết họ có thể sẽ khiếu nại lên UEFA.

Vitesse, CLB đang cạnh tranh ngôi vị thứ 2 bảng G với Tottenham cho biết họ đã yêu cầu UEFA tạm hoãn trận đấu của họ với đại diện nước Anh do các lo ngại về tính công bằng của trận đấu.

Đoàn quân của HLV Conte sẽ còn 2 trận đấu nữa với Leicester City và Liverpool lần lượt vào ngày 16 và 19 tháng 12. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu 2 trận đấu trên có bị ảnh hưởng hay không.

Vé người hâm mộ đã mua cho các trận đấu bị hoãn vẫn có giá trị trong ngày đá lại

Một thông tin bên lề khác về tấm vé mà cổ động viên đã cho cho ngày thi đấu bị hoãn sẽ vẫn có giá trị trong ngày được đá lại.

Những yêu cầu hoàn tiền vé sẽ không được chấp nhận cho đến khi có thông báo hướng dẫn chi tiết sau khi ngày đá lại được công bố.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sự việc trên trong những bài viết mới nhất, mời các bạn đón đọc.