Người hâm mộ Diego Maradona đang có ý định mang trái tim của huyền thoại bóng đá Argentina đến World Cup 2022 nhằm thúc đẩy việc hiến tặng nội tạng. 

Trái tim của Diego Maradona có thể được mang đến Qatar

Trái tim của Diego Maradona có thể được mang đến Qatar

Cảnh sát kết tội 7 bác sĩ chăm sóc cho Maradona 

Maradona đã qua đời vào tháng 11 năm 2020. Ông hưởng thọ 60 tuổi. Tiền vệ tấn công huyền thoại được cho là đã bị đau tim tại nhà riêng, chỉ vài tuần sau cuộc phẫu thuật não.

Là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Maradona đã nhận được vô số sự tôn vinh từ khắp nơi trên thế giới. 

Sau khi Maradona qua đời, trái tim của ông đã được giữ lại để để các nhân viên điều tra có thể thực hiện các xét nghiệm. Bởi trước đó, cảnh sát cho rằng, Maradona có thể bị đầu độc dẫn đến tử vong chứ không phải là cơn đau tim bình thường.

Vào tháng 5, cảnh sát buộc tội 7 chuyên gia y tế thực hiện ngộ sát Maradona. Bảy chuyên gia này là những người đã tham gia điều trị cho Maradona trong một khoảng thời gian.

Âm thanh được rò rỉ từ các cuộc thảo luận giữa các bác sĩ cho thấy Maradona có thể đã không được chăm sóc một cách cẩn thận sau khi trải qua cuộc phẫu thuật não. 

Người hâm mộ Diego Maradona muốn mang trái tim của ông đến World Cup 2022

Một công ty quảng cáo cho biết họ muốn mang trái tim của Maradona đi cùng đội tuyển Argentina đến World Cup 2022. Theo họ, việc này có thể truyền cảm hứng cho đội tuyển Argentina.

“Chúng tôi muốn hoàn thành những gì chúng tôi cảm thấy sẽ là mong muốn của anh ấy. Chúng tôi muốn trái tim của Maradona sẽ đi cùng đội tuyển quốc gia đến Qatar”.

Trên đài phát thanh Argentina, ông chủ công ty quảng cáo Javier Mentasti cho biết: ““Đó có thể là một sáng kiến ​​để thúc đẩy việc hiến tặng nội tạng. “Mang trái tim của Diego đến với World Cup và đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi. Một hành đồng rất ý nghĩa”.

Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn đang nằm trong kế hoạch. Gia đình Maradona và Liên đoàn bóng đá Argentina vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào về sự việc trên.

author avatar
admin11