Tottenham Hotspur nhiều khả năng đang cân nhắc việc ký hợp đồng với tiền vệ Anthony Gordon của Everton vào mùa hè này. Cầu thủ 21 tuổi đã nổi lên là một trong những mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ, khi huấn luyện viên Antonio Conte muốn tiếp tục mang về một số cầu thủ mới trên thị trường chuyển nhượng.

Tottenham đang cân nhắc ký hợp đồng với tiền vệ Anthony Gordon

Tottenham đang cân nhắc ký hợp đồng với tiền vệ Anthony Gordon

Everton đang có ý định bán tiền vệ Anthony Gordon vì tình hình tài chính khó khăn

Trước đó, Tottenham đã phải đối mặt với sự thất vọng trong việc theo đuổi Anthony Gordon vì Everton không muốn bán cầu thủ này. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, Spurs dự định sẽ đưa ra một mức giá cao hơn, lên đến 30 triệu bảng để thu hút The Toffees.

Bởi nhiều thông tin gần đây cho thấy Everton chuẩn bị bán cầu thủ trẻ 21 tuổi với mức phí khoảng 25 triệu bảng. Tottenham hy vọng mức giá trên sẽ đủ để thuyết phục Everton.

HLV Frank Lampard được cho không muốn chia tay Anthony Gordon, nhất là khi họ vừa để mất Richarlison vào tay Tottenham Hotspur. Nhưng nhà cầm quân người Anh nhận thức rất rõ những khó khăn và CLB đang gặp phải và họ cần phải giải quyết những vướng mắc về tài chính ngay lập tức.

Gordon sẽ thay thế vị trí của Steven Bergwijn

Gordon sẽ thay thế vị trí của Steven Bergwijn

Gordon sẽ là sự thay thế của Steven Bergwijn trong thời gian sắp tới

Sự quan tâm của Tottenham đối với cầu thủ 21 tuổi được cho là do sự ra đi của Steven Bergwijn trong thời gian sắp tới. Cầu thủ người Hà Lan không đạt được thành tích ấn tượng ở Premier League và sẽ rời London vào mùa hè này.

Bergwijn nhiều khả năng sẽ gia nhập Ajax và điều này đã mở đường cho Tottenham theo đuổi Gordon. Cầu thủ trẻ của Everton có thể theo chân đồng đội cũ Richarlison đến Tottenham mùa tới và anh sẽ được thi đấu bên cạnh bộ đôi Son Heung-min và Harry Kane. 

Với việc đang cố gắng mang về hàng loạt tài năng trẻ tuổi, HLV Antonio Conte đang nuôi tham vọng rất lớn trong mùa giải tới, đặc biệt khi Tottenham vừa có được tấm vé tham dự Cúp C1 mùa giải 2022/2023.

Ngoài ra, Spurs cũng đang có tham vọng trong việc cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa tới cùng nhiều đội bóng hàng đầu khác như Man City, Liverpool, Chelsea hay Arsenal.

Cùng chờ xem đoàn quân HLV Antonio Conte sẽ thực hiện tham vọng của họ như thế nào trong mùa giải 2022/2023 nhé.