Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến và nhận được sự quan tâm từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chính vì vậy, những cầu thủ thi đấu xuất sắc trong môn thể thao này cũng nhận được mức lương cao ngất ngưởng. Dưới đây là top những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới trong năm 2022 nhé.

Top những cầu thủ được trả lương cao nhất trong năm 2022

Kylian Mbappe – 125 triệu đô la

Siêu sao người Pháp Kylian Mbappe hiện đang là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Điều này cũng không quá bất ngờ khi anh đang là cầu thủ của một trong những đội bóng giàu có nhất thế giới, PSG. 

Với việc ký hợp đồng mới với PSG trong mùa hè này thì Mbappe cũng nhận được mức lương cao hơn. Tiền đạo người Pháp được cho là có mức lương 105 đô la và 20 triệu đô la tiền thưởng.

Cristiano Ronaldo – 113 triệu đô la

Là một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá thế giới, nên Cristiano Ronaldo cũng nhận được mức lương tương xứng với năng lực thi đấu của bản thân. Hiện tại, chân sút Bồ Đào Nha nhận được 113 triệu đô la mỗi năm. Trong đó, bao gồm lương, thưởng và tiền đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Lionel Messi – 110 triệu đô

Kỳ phùng địch thủ của Cristiano Ronaldo, Lionel Messi luôn nằm trong danh sách những cầu thủ được trả lương cao nhất trên thế giới. Việc ký hợp đồng với PSG vào mùa hè năm 2021 cũng giúp anh nhận được mức lương cao hơn khi còn thi đấu cho Barca.

Messi được cho là đang kiếm về 62 triệu đô la mỗi năm từ tiền lương. Giống như Ronaldo, tiền đạo 35 tuổi cũng thu về số tiền kha khá từ việc làm đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ronaldo đứng thứ 2 trong DS những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới trong năm 2022

Ronaldo đứng thứ 2 trong DS những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới trong năm 2022

Neymar – 91 triệu đô la

Trong số 4 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới hiện nay thì PSG góp mặt đến 3 đại diện. Neymar là cầu thủ thứ 3 của PSG có mặt trong danh sách này. Neymar được cho là kiếm được 56 triệu đô la mỗi năm từ tiền lương.

Nhờ danh tiếng của bản thân, tiền đạo người Brazil cũng làm gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng và thu về số tiền không nhỏ.

author avatar
admin11