Phim gợi tình thường mang đến những cảnh quay nóng bỏng với cốt truyện đặc sắc và dàn diễn viên tên tuổi, đạo diễn gạo cội, bối cảnh đặc sắc. Đây được xem là những bộ phim lý tưởng dành cho các cặp đôi đang yêu hoặc các cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm, tìm trải nghiệm mới mẻ. 

TOP những bom tấn phim gợi tình nhất mọi thời đại

TOP những bom tấn phim gợi tình nhất mọi thời đại

“Fifty Shades of Grey” (2015)

Trong danh sách những bộ phim gợi tình nhất không thể không nhắc đến “Fifty Shades of Grey” (2015). Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của E.L. James, bộ phim này kể về một mối quan hệ tình dục không truyền thống giữa một doanh nhân giàu có và một sinh viên đại học.

Trong danh sách phim gợi tình nhất không thể không nhắc đến "Fifty Shades of Grey"

Trong danh sách phim gợi tình nhất không thể không nhắc đến “Fifty Shades of Grey”

Phim gợi tình nhất – “Eyes Wide Shut” (1999)

“Eyes Wide Shut” (1999): Được đạo diễn bởi Stanley Kubrick, bộ phim này theo chân một bác sĩ tâm lý (Tom Cruise) khi anh ta khám phá những bí mật tình dục và xã hội ẩn dấu.

“Basic Instinct” (1992)

“Basic Instinct” (1992): Phim tâm lý tội phạm của Paul Verhoeven với sự tham gia của Sharon Stone và Michael Douglas. Nội dung phim xoay quanh một nhà văn tìm hiểu về vụ án mạng có liên quan đến một nữ nhân chứng gợi cảm.

“Secretary” (2002)

“Secretary” (2002) được coi là một trong những phim gợi tình nhất mọi thời đại. Bộ phim này kể về một câu chuyện tình dục phức tạp giữa một thư ký (Maggie Gyllenhaal) và ông chủ của mình (James Spader).

Phim gợi tình nhất – “Blue Is the Warmest Color” (2013)

“Blue Is the Warmest Color” (2013): Phim Pháp này mô tả câu chuyện tình đồng tính nữ giữa hai cô gái trẻ, mang đến những cảnh quan hệ tình dục nặng đô.

“Nymphomaniac” (2013)

“Nymphomaniac” (2013): Bộ phim của đạo diễn Lars von Trier kể về cuộc đời và cuộc hành trình tình dục của một phụ nữ nghiện sex.

TOP bom tấn phim gợi tình nhất mọi thời đại

TOP bom tấn phim gợi tình nhất mọi thời đại

Trên đây là top các bom tấn phim gợi tình nhất mọi thời đại được các mọt phim tổng hợp và đánh giá cao. Các cặp đôi yêu nhau có thể cùng nhau thưởng thức phim, thân mật và khám phá các trải nghiệm mới.