Adidas là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên toàn Thế giới với những màu giày ấn tượng, mạnh mẽ và khỏe khoắn. Cùng tìm hiểu top những mẫu giày bóng rổ Adidas ấn tượng  được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Top mẫu giày bóng rổ Adidas ấn tượng

Top mẫu giày bóng rổ Adidas ấn tượng

Giày Adidas Performance Men’s Crazylight Boost

Adidas Performance Men’s Crazylight Boost mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời dù bạn chơi thể thao hay chơi bóng rổ. Sở hữu khả năng ma sát tốt, thông thoáng, ôm chân, thoải mái khi di chuyển trên mọi loại địa hình. Thiết kế giày lưới kiểu dáng nam tính mạnh mẽ thích hợp với người chơi bóng rổ, bóng chuyền.

Giày Dame 5 Basketball Shoe Adidas

Đây là mẫu giày mang thương hiệu Adidas được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn mang tới cảm giác thoải mái tối ưu cho đôi bàn chân. Với các màu sắc trẻ trung, thời thượng Dame 5 Basketball Shoe Adidas giúp bảo vệ sự khỏe khoắn, tự tin mỗi lần bạn xuất hiện trên sân.

Giày bóng rổ Adidas Harden Vol 3/G54766 

Sản phẩm Adidas Harden Vol 3/G54766 sở hữu ngoại hình thích kế vô cùng tối giản nhưng không kém phần tinh tế nhờ hiệu năng ổn định. Sở hữu bộ đệm tân tiến và khả năng bảo vệ tối đa đôi chân của bạn trước những tác động bên ngoài mà còn đem tới cảm giác bạn rất êm chân.

Phần vải lưới được pha thêm chút kint làm giảm trọng lượng cho giày kết hợp với phần quai dán ở mu bàn chân và phần bọc quanh lớp ngón chân cái. Thiết kế đế giày hình xương cá đơn giản, an toàn với những đường zíc zắc theo hai hướng ngang dọc và cách bố trí sẽ khiến mặt đế ngoài khó mòn và tăng độ ma sát tốt khi dịch chuyển.

Giày bóng rổ Adidas Dame 4 IV Damian Lillard CNY

Adidas Dame 4 IV Damian Lillard CNY sở hữu phiên bản đặc biệt với màu sắc nổi bật ở phần đế phối màu đẹp mắt và cá tính.

Thiết kế phần thân kết hợp với chất liệu sợi dệt cao cấp mang lại sự co giãn, ôm chân cực kỳ tốt giúp người dùng dễ dàng di chuyển. Nhờ đó đôi giày này đã trở thành đôi giày được nhiều cầu thủ NBA sử dụng trong mùa giải.

Adidas Dame 4 IV Damian Lillard CNY

Adidas Dame 4 IV Damian Lillard CNY

author avatar
admin11