Top 6+ Game quản lý bóng đá online tiếng Việt dành cho PC luôn được quan tâm và tìm hiểu. Bởi ngoài trải nghiệm khi làm cầu thủ thì người chơi luôn mong được được đứng trên vị trí HLV. Trong bài viết dưới đây, Fun88 sẽ chia sẻ với các bạn một số game quản lý đội bóng hay và hấp dẫn nhất trên PC.

Pro Evolution Soccer

Một trong top 6+ Game quản lý bóng đá online tiếng Việt chính là Pro Evolution Soccer. Các game thủ Việt Nam thường gọi game là PES và chủ yếu được chơi trên PC. Hiện game đã có phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng các chiến thuật dễ dàng hơn.

Online Soccer Manager

Đây là một sản phẩm được chính Gamebasics BV phát triển. Ngay từ khi ra mắt game đã nhận được rất nhiều sự ủng độ của cộng đồng. Game cũng tích hợp rất nhiều tính năng cũng như đặc điểm nổi bật. Chúng sẽ giúp bạn trở thành một quản lý với chiến thuật thông minh nhất.

Online Soccer Manager được chính Gamebasics BV phát triển

Online Soccer Manager được chính Gamebasics BV phát triển

Football Manager

Không chỉ tại Việt Nam mà các quốc gia khác trên thế giới cũng đang phát cuồng vì Football Manager. Tựa game chiến thuật này có thể giúp bạn thử tài chiến thuật của mình vừa giải trí cực hiệu quả. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành một HLV tài ba. 

Nhiệm vụ của game thủ chính là xây dựng đội hình chiến đấu tập hợp bởi các ngôi sao. Đồng thời bạn cũng là người ký kết hợp đồng chuyển nhượng và xây dựng lối chơi cho đội bóng.

Football Manager  có thể giúp bạn thử tài chiến thuật của mình 

Football Manager  có thể giúp bạn thử tài chiến thuật của mình

Real Football

Tựa game này có thời gian phát triển khá lâu nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của cộng đồng. Trò chơi cũng thường xuyên cập nhật các tính năng mới để giúp người chơi có thêm nhiều chiến thuật lớn. Cho đến hiện tại thì game đã tích hợp 60 đội bóng của 60 quốc gia khác nhau. 

Top Eleven

Top 6+ Game quản lý bóng đá online tiếng Việt không thể thiếu Top Eleven. Đây là tựa game trên PC được khá nhiều người chơi hưởng ứng. Sức hấp dẫn của game là không phải bàn cãi khi lượt tải xuống là cực khủng. Thậm chí trò chơi này còn được chính cựu HLV của Bồ Đào Nha đánh giá rất cao.

Xem thêm >> Top 4+ webgame quản lý bóng đá online không thể bỏ qua

Fifa online 4

FIFA4 được phát triển bởi Nexon và EA Sports và khi đến Việt Nam được Garena phân phối. Tựa game này có hình ảnh đồ họa tuyệt vời, chất lượng cùng âm thanh sắc nét. Chúng có thể hạ gục bất cứ tín đồ yêu bóng đá nào.

Top 6+ Game quản lý bóng đá online tiếng Việt

FIFA4 được phát triển bởi Nexon và EA Sports

Lời kết

Top 6+ Game quản lý bóng đá online tiếng Việt đã được Fun88 chia sẻ qua bài viết trên. Anh em hãy trải nghiệm bằng cách tải về PC, Laptop của mình ngay. Hiện nay bạn có thể dễ dàng cài đặt mà không cần phải mua trực tiếp trên Steam.

author avatar
admin11