Đối với những người yêu thích bộ môn cầu lông thì chắc chắn sẽ theo dõi các trận đấu cầu lông trong và ngoài nước. Và lịch thi đấu phải được cập nhập kịp thời thì mới không bỏ lỡ các trận hay và yêu thích. Dưới đây bài viết sẽ cung cấp 5 website xem lịch thi đấu cầu lông.

TOP 5 website xem lịch thi đấu cầu lông uy tín

TOP 5 website xem lịch thi đấu cầu lông uy tín

Webthethao.vn

Đây là 1 trang 5 website xem lịch thi đấu cầu lông uy tín hàng đầu đưa tin tức thể thao mới nóng hổi. Bạn truy cập vào website có thể biết được lịch thi đấu cầu lông mới nhất để tận hưởng phút giây tuyệt vời theo dõi đội nào chiến thắng. Hoặc xem lại thông tin, video những trận thi đấu cầu lông đã diễn ra trước đó. 

Mới nhất như thông tin về Lịch thi đấu giải cầu lông Malaysian Open năm 2022 cho cả nội dung đấu nam và đấu nữ. Bạn có thể vào web để kiểm tra thời gian các trận đánh để không bị bở lỡ. 

Và cả Giải cầu lông Các nhóm tuổi thiếu niên Quốc gia năm 2022. Giải thi đấu này đang rất được chào đón theo dõi và là sân chơi của rất nhiều thế hệ trẻ tài năng như U9, U11, U13, U15 và U17.

Thethaovanhoa.vn

Kênh Thethaovanhoa.vn đã hoạt động được rất lâu năm và luôn đưa những tin tức mới về lịch thi đấu cầu lông trong và ngoài nước. Bạn đam mê bộ môn thể thao này và không muốn bỏ lỡ các giải đấu lớn thì kịp thời truy cập web xem chi tiết thời gian thi đấu từng trận và các đội nào gặp gỡ. 

Cụ thể như trên kênh đang có Lịch thi đấu cầu lông SEA Games 31 chiếu trực tiếp. Với các trận đấu đã diễn ra thì bạn có thể bật để xem lại nếu như đã quên mất thời gian xem trực tiếp. Kênh thể thao văn hóa cung cấp tin tức toàn thời gian, tin tức được xác thực và được viết bởi những ngòi bút sắc sảo có thâm niên trong nghề. 

24h.com.vn

Đây là một trang thông tin điện tử nổi tiếng tại Việt Nam, cực kỳ hot khi cung cấp tin tức thể thao chuẩn xác, kịp thời. 24h.com.vn không thể vắng mặt khi bạn muốn xem lịch thi đấu cầu lông với các giải trong nước và quốc tế. 

Trang thông tin này được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và do Công ty Cổ phần Trực tuyến 24H quản lý. Toàn bộ thông tin đưa lên đều chuẩn xác, được xác thực bởi những người có kinh nghiệm trong nghề trước khi công bố rộng rãi. 

24h.com.vn có lich thi đấu cầu lông

24h.com.vn có lich thi đấu cầu lông

Fun88

Fun88 được biết tới là kênh cung cấp nhiều trò chơi thể thao và có cả thông tin về lịch thi đấu cầu lông. Những ai đam mê môn thể thao này có thể truy cập vào để xem thông tin. Và hoàn toàn có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị tại sân chơi này. 

Fun88 còn được biết tới là nhà cái hoạt động hợp pháp, nơi cung cấp dịch vụ giải trí chất lượng. Kênh hoạt động toàn thời gian 24/7 và có đội ngũ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Thethao.vn

Trang tin điện tử này cung cấp tin về thể thao rất uy tín do Công ty CP truyền thông & công nghệ 3S Quốc tế (3S INTEME) quản lý.

Kênh tin tức thể thao này đã hoạt động được lâu năm, tin được xác thực và đông đảo bạn đọc đánh giá cao. Thông tin về thể thao được cập nhập liên tục 24/7 vì thế bất cứ khi nào có tin mới bạn cũng có thể nhận được sớm nhất khi truy cập. 

Các phóng viên của báo Thethao.vn đều là những người có chuyên môn tốt và lấy tin nóng hổi. Vì thế không bỏ lỡ bất cứ lịch thi đấu các bộ môn thể thao, bạn có thể cập nhập để nắm rõ.