5 vật phẩm tiếp tế cần có trong Free Fire là thông tin hữu ích mà bất cứ gamer nào cũng phải nắm rõ, nhằm phục vụ cho những trận đấu nảy lửa của mình và đồng đội. Cụ thể bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại chi tiết, bạn đọc hãy tham khảo để có cái nhìn chính xác hơn nhé! 

Top 5 vật phẩm tiếp tế cần có trong Free Fire 2022

Top 5 vật phẩm tiếp tế cần có trong Free Fire 2022

Bật mí 5 vật phẩm tiếp tế cần có trong Free Fire

Trong các trận combat nảy lửa tại game Free Fire, chắc chắn người chơi không thể nào bỏ qua những đồ dùng hỗ trợ đắc lực từ các vật phẩm tiếp tế. Qua đó, game thủ sẽ có xác suất chiến thắng cao hơn nhờ vào 5 vật phẩm tiếp tế cần có trong Free Fire dưới đây, cụ thể: 

No 1. Hộp sửa chữa

Trong danh sách này, chắc chắn không thể bỏ qua hộp sửa chữa. Với công dụng chỉ mất 1 giây để giúp người chơi hồi phục 30% máu của giáp, giúp cho gamer có thể nhanh chóng tiếp tục xông pha vào chiến trận. 

No 2. Hộp cứu thương

Đây là vật phẩm tiếp tế được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire, hộp cứu thương sẽ mất khoảng 4 giây để sử dụng nhằm đem lại 75 lượng máu hồi phục. Góp phần giúp cho người chơi trong những trường hợp chạy bo mỗi khi bị kẻ địch truy sát! 

No 3. Giáp

Đây là vật phẩm tiếp tế giúp gamer gia tăng tính chống sát thương từ lựu đạn, cực kỳ cần thiết mỗi khi anh em giao chiến với kẻ thù. Hãy sử dụng giáp để bản thân tự tin hơn trong quá trình combat 1-1 cùng kẻ địch. 

No 4. Mặt nạ cứu thương

Nhắc đến vật phẩm tiếp tế cần có, chắc chắn không thể bỏ qua mặt nạ cứu thương. Khi sử dụng vật phẩm này, người chơi sẽ hồi phục 25 máu – 25 EP cùng một lúc trong quá trình bị thương hoặc đang di chuyển. 

No 5. Hộp thông tin

Hộp thông tin là vật phẩm tiếp tế có công dụng giống như một chiếc phao cứu sinh cho cả bạn & đồng đội khi combat. Thông qua hộp này, gamer sẽ biết trước vòng bo tiếp theo nhằm phục vụ cho việc di chuyển – săn kẻ địch thật chính xác! 

Hộp thông tin.

Hộp thông tin.

Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để phục vụ cho quá trình giao đấu – combat đầy căng thẳng của mình nhé!