5 tướng DTCL đỉnh nhất mùa 6.5 là từ khoá được khá nhiều anh em game thủ tìm kiếm trong những ngày vừa qua. Bởi lẽ lần này nhà phát hành đã mang đến 5 hệ tộc & 22 vị tướng mới toanh, do đó nếu bạn muốn gia tăng xác suất chiến thắng của mình và đồng đội. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn! 

Top 5 tướng DTCL đỉnh nhất mùa 6.5 hiện nay

Nhằm mang đến cảm giác mới mẻ & thú vị hơn dành cho game thủ, mới đây nhà phát hành đã cập nhật mùa 6.5 với 5 hệ tộc cùng 22 vị tướng khác nhau. Trong đó có top 5 tướng DTCL đỉnh nhất, đang được nhiều gamer đánh giá cao nhờ vào sức chiến đấu mạnh mẽ – đáng tiền mua như sau:

No 1. Fiora

Fiora là vị tướng carry cực kỳ nổi bật trong mùa 6.5 của DTCL, game thủ khi sử dụng Fiora sẽ vô cùng đáng gờm nhờ vào skill tấn công vào mục tiêu liên tiếp 4 lần.

Đồng thời còn có lực sát thương chuẩn & hồi máu rất nhanh chóng. Tốc độ đánh nhanh chóng, không bị ngắt giữa chừng cùng skill chuyển hướng kẻ thù ngay khi mục tiêu thứ nhất chết của Fiora chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

No 2. Shaco

Nhắc tới top 5 tướng DTCL đỉnh nhất mùa 6.5 hiện nay, chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu không gọi tên Shaco. Bởi lẽ vị tướng này hội tụ đầy đủ 2 hệ tộc là sát thương & chí mạng. Với một trang vị duy nhất là “Chí Mạng Vô Cực Kiếm”, quả thực Shaco là một nỗi khiếp sợ nếu đối phương có lượng máu tụt dưới 50%. 

No 3. Cho’Gath

Cho’Gath sở hữu tới 3 combo Hệ Tộc, đồng thời khả năng buff cả Đấu Sĩ và Khổng Lồ trong cùng một lúc đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều game thủ DTCL lâu năm. Khả năng combat kẻ thủ ngay cả khi lượng máu còn thấp của Cho’Gath cũng hỗ trợ tấn công cho người chơi vô cùng tốt. 

Cho’Gath.

Cho’Gath.

No 4. Kog’maw 

Chắc chắn khó có thể thiếu Kog’maw trong top 5 tướng DTCL đỉnh nhất mùa 6.5 hiện nay. Đây là vị tướng Carry khiến cho team đối phương siêu “đau đầu” nhờ vào 2 Hệ Tộc như Đột Biến và Xạ Thủ. Khả năng công – thủ toàn diện của Kog’maw sẽ chiến đấu mạnh mẽ từ đầu tới cuối trận.

No 5. Ezreal

Dù là vị tướng 1 vàng, tuy nhiên Ezreal vẫn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều gamer trong mùa 6.5 của DTCL. Với Hệ Tộc Tái Chế chuyên biến đồ thành phần trở thành đồ hoàn chỉnh của Ezreal, chắc chắn sẽ giúp game thủ trở thành một Carry mạnh mẽ nhờ vào 1 – 2 trang bị. 

Ezreal.

Ezreal.