5 trái lựu hot trong Free Fire sẽ giúp ích không nhỏ cho game thủ trong quá trình combat nảy lửa với kẻ địch nhờ vào hàng loạt tác dụng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên không phải bất cứ gamer nào cũng hiểu rõ về vật phẩm hỗ trợ này nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm khi chơi. Do đó, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ từ A-Z nhé! 

Top 5 trái lựu hot trong Free Fire 2023

Top 5 trái lựu hot trong Free Fire 2023

Bật mí chi tiết về 5 trái lựu hot trong Free Fire

Có khá nhiều trái lựu có trong game Free Fire để phục vụ – hỗ trợ cho những cuộc giao đấu của gamer mỗi khi combat thắng thua. Trong đó top 5 trái lựu hot trong Free Fire sắp được chúng tôi chia sẻ dưới đây chính là các vật phẩm được phần lớn gamer sử dụng nhiều nhất, cụ thể: 

No 1. Lựu khói 

Đây là lựu đạn được nhiều anh em nhận xét là “ngầu nhất” game Free Fire mặc dù không gây sát thương hay gây choáng. Tuy nhiên lựu khói sẽ giúp gamer ẩn thân tốt hơn, khiến kẻ địch không tài nào nhận biết được vị trí của bạn khi combat cận chiến. Người chơi hãy tận dụng làn khói từ lựu đạn để hồi phục máu, tạo ra một thế trận có lợi cho mình khi tấn công kẻ thù.

No 2. Lựu đạn

Nhắc đến top 5 trái lựu hot trong Free Fire chắc chắn không thể bỏ qua lựu đạn quốc dân. Đây là vật phẩm có chức năng gây ra lượng sát thương lớn tại diện rộng, đảm bảo hỗ trợ người chơi trong quá trình tiến công mỗi khi rút chốt. Nếu sử dụng tốt, bạn & đồng đội sẽ có lợi thế về máu khi so sánh với đối thủ! 

No 3. Lựu choáng băng

Lựu choáng băng là cái tên tiếp theo nên có trong top 5 trái lựu hot trong Free Fire 2023. Với lượng sát thương vừa đủ cùng với khả năng làm chậm và cấu máu kẻ địch liên tục thì việc gamer đánh giá loại lựu này cũng khá dễ hiểu. 

No 4. Lựu đạn mồi nhử

Lựu đạn mồi nhử là cái tên tiếp theo bạn cần sử dụng trong Free Fire mỗi khi muốn “đánh lừa” kẻ thù. Khả năng tạo ra tiếng súng & hiện trường giống như vừa trải qua một cuộc tàn sát của loại lựu này sẽ lừa kẻ địch đi ra để bạn thành công giết chết. 

No 5. Lựu choáng

Lựu choáng là cái tên cuối cùng trong 5 trái lựu hot trong Free Fire 2023, với khả năng làm giảm tầm nhìn của kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định của loại lựu này đã hỗ trợ không ít cho việc giao tranh giữa 2 đội. 

Lựu choáng Free Fire.

Lựu choáng Free Fire.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết của 5 trái lựu hot trong Free Fire được các gamer đánh giá cao & sử dụng phổ biến nhất. Mong rằng sau khi tham khảo, bạn đã có cái nhìn chính xác hơn trong việc sử dụng chúng trong quá trình chơi tựa game siêu “hot” này nhé!