5 nhân vật hỗ trợ tốt nhất Free Fire là thông tin hữu ích mà gamer không nên bỏ qua nếu muốn gia tăng xác suất chiến thắng trong quá trình chơi.

Bởi lẽ bên cạnh những nhân vật xạ thủ – tấn công mạnh mẽ thì các nhân vật hỗ trợ cũng quan trọng không kém. Bài viết dưới đây chúng tôi đã cập nhật chi tiết từ A-Z, quý bạn đọc hãy tham khảo nhé! 

Top 5 nhân vật hỗ trợ tốt nhất Free Fire hiện nay

Top 5 nhân vật hỗ trợ tốt nhất Free Fire hiện nay

Top 5 nhân vật hỗ trợ tốt nhất Free Fire 2022 

Việc bỏ túi top 5 nhân vật hỗ trợ tốt nhất hiện nay sẽ góp phần giúp cho gamer chiến thắng nhanh chóng & dễ dàng hơn rất nhiều. Trong hàng chục nhân vật hỗ trợ đang có hiện nay, chắc rằng gamer sẽ cảm thấy khá băn khoăn khi lựa chọn. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu & tổng hợp lại, cụ thể:

No 1. Clu

Clu là nhân vật hỗ trợ sử dụng kỹ năng chủ động “Truy vết” của mình nhằm xác định chính xác vị trí của kẻ thù xung quanh trong trạng thái không ngồi hoặc nằm. Kỹ năng đặc biệt này của Clu giúp gamer có thể chia sẻ thông tin với đồng đội để tấn công kẻ thù hiệu quả hơn. 

No 2. Kapella

Nhắc tới những nhân vật hỗ trợ tốt nhất, chắc chắn không thể bỏ qua Kapella với kỹ năng bị động là “Khúc cao trào” – chuyên gia tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu cho đồng minh mỗi khi bị tấn công. Nhờ vào sự xuất hiện của Kapella, team có thể tự tin kéo dài thời gian chiến đấu hơn! 

No 3. Thiva

Thiva cũng là cái tên nổi bật trong top 5 nhân vật hỗ trợ tốt nhất Free Fire bởi kỹ năng đặc biệt “Giai điệu sinh tồn”. Có thể cứu đồng đội mỗi khi cận chiến với đối thủ trong khoảng thời gian nhanh chóng. 

Thiva – nhân vật hỗ trợ Free Fire.

Thiva – nhân vật hỗ trợ Free Fire.

No 4. Moco

Nhắc đến top  nhân vật hỗ trợ tốt nhất hiện nay, quả thực sẽ rất thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của Moco. Với kỹ năng đặc biệt “Mắt công nghệ”, Moco có thể đánh dấu những kẻ thù để làm chậm quá trình di chuyển của chúng, giúp đồng đội có thể tiêu diệt hiệu quả hơn! 

No 5. Olivia

Nhân vật hỗ trợ Olivia chuyên sử dụng kỹ năng “Hồi phục” để tiếp máu hỗ trợ cho đồng minh không bị gục mỗi khi bị đối thủ tấn công. Góp phần gia tăng chiến thắng cho đồng đội mỗi khi tham gia chiến đấu cảm tử.

Olivia

Olivia