5 nam thần có sát thương khủng trong Free Fire 2022 là thông tin được khá nhiều anh em tìm kiếm những ngày gần đây. Bởi lẽ bất cứ gamer nào cũng muốn khả năng chiến thắng của mình cao hơn khi chọn đúng nhân vật khoẻ. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi đã cập nhật đầy đủ để bạn đọc có thể tham khảo dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Top 5 nam thần có sát thương khủng trong Free Fire hiện nay

Top 5 nam thần có sát thương khủng trong Free Fire hiện nay

 

No 1. Kla 

Kla là nhân vật chiến đấu từng là võ sĩ Muay Thai với lòng báo thù cực kỳ đáng sợ. Nắm đấm của Kla có thể phá huỷ tất cả mọi người & vật dụng nhờ vào lực sát thương cực lớn. Kỹ năng bị động “Muay Thái” chính hiệu của Kla cùng vẻ ngoài cuốn hút, chắc chắn sẽ giúp bạn khiến cho kẻ địch phải tháo chạy mỗi khi combat bởi cú đấm headshot.  

No 2. Hayato 

Nhắc đến top 5 nam thần có sát thương khủng trong Free Fire, chắc chắn không nhân vật nào có thể xứng đáng hơn Hayato. Đây là chàng trai quốc dân được nhiều gamer yêu thích bởi vẻ ngoài hào nhoáng cùng skill mạnh mẽ “Khiên dao”. Chàng trai này có thể gia tăng sát thương xuyên giáp ngay lập tức mỗi khi cận chiến với đối thủ! 

No 3. Maro

Maro nổi bật trong danh sách này nhờ vào kỹ năng bị động mang tên “Ưng Tiễn”, góp phần giúp cho khả năng gây sát thương được tăng cao ngay cả khi ở khoảng cách xa. Nếu bạn là người yêu thích hệ bắn tỉa, hãy lựa chọn Maro. 

Nam thần Free Fire – Maro.

Nam thần Free Fire – Maro.

No 4. Alvaro

Alvaro là cái tên xuất sắc trong top 5 nam thần có sát thương khủng trong Free Fire, nhân vật này khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ bởi skill “Nghệ thuật phá huỷ” đậm mùi bom đạn và thuốc súng. Với Alvaro bạn không cần giao tranh quá nhiều mà chỉ cần núp kỹ rồi xả lựu đạn vào kẻ địch! 

No 5. Shirou

Shirou là nhân vật chiến đấu có ngoại hình “nam thần” cùng kỹ năng chiến đấu siêu gay gắt nhờ vào skill “Ăn miếng trả miếng” giúp combat đối thủ cực hiệu quả. Khả năng tăng sát thương & xuyên giáp của Shirou chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Nam thần Free Fire – Shirou.

Nam thần Free Fire – Shirou.

Hy vọng sau khi tham khảo, bạn đã có cái nhìn chính xác & chi tiết hơn, nhằm phục vụ cho quá trình chơi game của mình!