5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022 là từ khoá được các anh em game thủ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ ai cũng muốn tìm ra tựa game mới phù hợp với mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến thông tin này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn từ A-Z nhé! 

Top 5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022 đáng mong chờ nhất

Top 5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022 đáng mong chờ nhất

Tổng hợp 5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022 mà bạn nên chơi

Hiện nay có khá nhiều tựa game sắp sửa ra mắt, tuy nhiên không phải trò chơi nào cũng thực sự hấp dẫn & đáng được mong chờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mới phù hợp với sở thích và năng lực chơi của mình, hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay 5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022 như sau: 

No 1. Chân Mệnh Tam Quốc

Chân Mệnh Tam Quốc là cái tên đầu tiên trong top 5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022 mà bạn đọc không nên bỏ qua. Với nhiều yếu tố kỹ thuật đặc biệt cùng hàng loạt event hấp dẫn được tổ chức, chắc chắn gamer sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi chính thức tham gia tựa game này! 

No 2. Chiến Giới 4D

Chắc chắn không thể bỏ qua Chiến Giới 4D – tựa game có số vốn đầu tư cực kỳ khủng khi nói đến 5 game bom tấn ra mắt tháng 6/2022. Theo công bố từ NPH, trò chơi này sẽ có nội dung Tiên Hiệp cổ trang, đảm bảo nhiều ưu điểm đột phá đầy táo bạo giúp người chơi có nhiều trải nghiệm hấp dẫn. 

No 3. Ys 6 Mobile 

Ys 6 Mobile là trò chơi được chuyển thể từ tựa game cùng tên nhưng ứng dụng tại hệ điều hành PlayStation. NPH Nihon Falcom đã chính thức công bố tựa game này sẽ có đồ hoạ khác biệt nhằm tạo ra trải nghiệm nhập vai đầy mới lạ dành cho gamer. Tổng cộng có 4 hệ chơi bao gồm Ranger, Warrior, Assassin & Mage được ứng dụng cho dòng game này, chắc chắn sẽ không tạo ra cảm giác nhàm chán khi chơi! 

Ys 6 Mobile

Ys 6 Mobile

No 4. Thiếu Niên Anh Hùng 

Nhắc đến 5 game bom tấn ra mắt tháng này mà bạn nên chơi, khó có thể thiếu cái tên “Thiếu Niên Anh Hùng”. NPH Gamota đã chính thức cập nhật trò chơi này sẽ vẽ ra một thế giới giang hồ, đảm bảo tính thi đấu đầy mạnh mẽ dành cho gamer khi xảy ra giao tranh. 

No 5. Hero AFK Vương Quyền Chiến 

Đây là dòng game bom tấn sắp được ra mắt của NPH game nổi tiếng VNG, Hero AFK Vương Quyền Chiến thuộc thể loại thẻ tướng rảnh tay (idle), góp phần tạo ra tính năng chơi đầy độc đáo, không cần cày cuốc vất vả quá nhiều! 

Hero AFK Vương Quyền Chiến

Hero AFK Vương Quyền Chiến