Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, CKTG 2022 sẽ diễn ra. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những đội tuyển nào có cơ hội cao nhất để trở thành nhà vô địch CKTG 2022 nhé.

Top 5 đội có cơ hội cao nhất để trở thành nhà vô địch CKTG 2022

Top 5 đội có cơ hội cao nhất để trở thành nhà vô địch CKTG 2022

Royal Never Give Up (RNG)

RNG không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng LMHT thế giới. Họ được coi là một trong những đội cân bằng nhất ở giải đấu năm nay. Cả 5 tuyển thủ trong đội hình chính của RNG đều có thể chơi những vị tướng theo phong cách carry. 

Điều này tạo ra sự linh hoạt tuyệt vời trong lối chơi. Dù đã nhiều lần thay đổi đội hình thi đấu trong những năm trở lại đây nhưng RNG vẫn là một thế lực lớn tại LPL.

TOP Esports

TOP Esports là một cái trên khác đến từ LPL được dự đoán có thể trở thành nhà vô địch CKTG 2022. Trong đội hình của TOP Esports có sự góp mặt của hai tuyển thủ ấn tượng là Tian, JackeyLove. Với hai cái tên nổi bật này thì TOP Esports hiện đang được coi là đối thủ nguy hiểm đối với các đội tuyển còn lại.

EDward Gaming (EDG)

Đương kim vô địch CKTG 2021, EDG có một đội hình khá cân bằng. Trong đội hình của họ, có Viper là một trong những ADC tốt nhất trên thế giới hiện tại.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Scout, cũng là một trong những tuyển thủ đường giữa tốt nhất. EDG chắc chắn là một mối đe dọa lớn đối với bất cứ đội tuyển nào muốn vô địch CKTG 2022. 

JD Gaming (JDG)

JDG là một những đội tuyển có màn thi đấu xuất sắc tại LPL mùa hè 2022. Đội tuyển này có lối đánh khá nhanh. Trong đội hình của JDG có Kanavi, là một người đi rừng xuất sắc, anh ấy thường xuyên đi gank khá sớm. Bên cạnh đó, họ còn có 369, một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Gen.G

Trừ Doran là cái tên thi đấu có phần lép vế thì 4 tuyển thủ còn lại của Gen. G là Chovy, Peanut, Lehends, Ruler đều được đánh giá rất cao trong giới tuyển thủ của LMHT. 

Với thành tích thi đấu gần như bất bại ở LCK mùa hè 2022 thì Gen.G hoàn toàn xứng đáng được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG 2022. 

Gen.G là đội tuyển được đánh giá cao nhất tại CKTG 2022

Gen.G là đội tuyển được đánh giá cao nhất tại CKTG 2022