Trong bài viết này, hãy cùng đến với danh tính của 2 trong số 5 cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử World Cup nhé.

Top 5 cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử World Cup (p2)

Top 5 cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử World Cup (p2)

Lionel Messi (Argentina) — 66 lần phạm lỗi

Ngăn chặn Lionel Messi là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trên thế giới. Tính đến nay, cầu thủ người Argentina đã bị phạm lỗi đến 66 lần trong 5 lần tham dự World Cup. Messi hiện là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều thứ hai trong lịch sử giải đấu.

Messi, cầu thủ được cho là đã sở hữu mọi danh hiệu danh giá của bóng đá thế giới đang đứng trước cơ hội sẽ có lần đầu viên vô địch World Cup tại Qatar. Trước đó, anh ấy đã suýt chút nữa đã giành được chiếc cúp vô địch vào 8 năm trước. Đáng tiếc là Argentina đã để thua Đức trong chung kết World Cup 2014.

Ở World Cup năm nay, dù ở tuổi 35, Messi vẫn đang có được phong độ ấn tượng. Cho đến thời điểm hiện tại, anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng và cung cấp 8 pha kiến ​​tạo sau 25 lần ra sân tại World Cup.

Diego Maradona (Argentina) — 152 lần phạm lỗi

Maradona đứng đầu danh sách những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử World Cup

Maradona đứng đầu danh sách những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử World Cup

Được coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của bóng đá thế giới, Diego Maradona chính là cầu thủ đứng đầu danh sách những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử World Cup.

Huyền thoại người Argentina đã bị phạm lỗi đến 152 lần trong 21 trận đấu tại những kỳ World Cup mà ông tham dự. Trong suốt 4 kỳ World Cup, Maradona đã ghi 8 bàn và cung cấp 8 pha kiến ​​tạo và mãi mãi đi vào lịch sử bóng đá Argentina khi cùng đội bóng này vô địch World Cup vào năm 1986.

Maradona đã ghi 5 bàn và có 5 đường kiến tạo tại World Cup 1986, tạo ra những màn trình diễn đáng chú ý trong hầu hết các trận đấu. 

Màn trình diễn ấn tượng nhất của ông là trong trận đấu tứ kết với Anh ở tứ kết.. Trong trận đấu đó, Maradona đã ghi cả hai bàn thắng giúp La Albiceleste giành chiến thắng 2-1.

Liệu Messi và Argentina có thể vô địch World Cup 2022 hay không, hãy cùng đón xem trận chung kết vào ngày 18/12 sắp tới nhé.

author avatar
admin11