Trò chơi Gacha ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Những tựa game này có sự kết hợp độc đáo giữa cơ chế chiến lược, nhập vai, có thể gây nghiện và mang đến những điều bổ ích đến không ngờ. Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 trò chơi gacha cho người mới bắt đầu nhé.

Top 3 trò chơi gacha cho người mới bắt đầu

Arknights 

Arknights là một trò chơi kết hợp lối chơi phòng thủ tháp với đồ họa theo phong cách anime và cốt truyện hấp dẫn.

Trong game, người chơi sẽ đóng vai một bác sĩ quản lý một nhóm Người điều hành, mỗi người đều có những kỹ năng và chỉ số đặc biệt, nhằm nỗ lực chống lại căn bệnh bí ẩn có tên là Oripathy. Arknights rất phù hợp cho người mới bắt đầu do có cơ chế dễ học, hướng dẫn toàn diện và lối chơi dễ hiểu.

Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends là một tựa game chiến đấu dựa trên anime Dragon Ball nổi tiếng. Trong trò chơi này, người chơi có thể tập hợp và tham gia chiến đấu với nhiều loại nhân vật trong seri, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và chỉ số đặc biệt riêng

Một trong những tính năng nổi bật của Dragon Ball Legends là hệ thống phần thưởng hào phóng, mang đến cho người chơi mới rất nhiều cơ hội để tích lũy các nhân vật và có được các trang bị mạnh mẽ chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Hơn thế nữa, trong chế độ nhiều người chơi cạnh tranh, một người chơi có thể đối đầu với nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Dragon Ball Legends là một trò chơi rất nổi tiếng

Dragon Ball Legends là một trò chơi rất nổi tiếng

Honkai Impact 3rd 

Honkai Impact 3rd là một trò chơi gacha được phát triển và phát hành bởi miHoYo. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai những chiến binh mạnh mẽ và họ cần khai thác sức mạnh của Honkai để đánh bại kẻ thù đe dọa nhân loại.

Hệ thống gacha của tựa game này khá hào phóng, mang đến cho người chơi những cơ hội tốt để có được những nhân vật và vũ khí mạnh mẽ mà không phải tốn nhiều tiền.

Điều này sẽ giúp những người mới bắt đầu dễ dàng xây dựng một đội mạnh và cạnh tranh mà không cần phải đầu tư nhiều vào trò chơi.

Nhìn chung, Honkai Impact 3rd là một trò chơi tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu nhờ khả năng tiếp cận, lối chơi hấp dẫn và hệ thống hào phóng.