Mặc dù có nhiều bản phát hành trong nửa đầu năm, nhưng không phải trò chơi nào cũng được cộng đồng công nhận. Một số bản phát hành đã không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người.  Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 trò chơi điện tử gây ra nhiều thất vọng trong nửa đầu năm 2023 nhé.

Top 3 trò chơi điện tử gây ra nhiều thất vọng trong nửa đầu năm 2023

Top 3 trò chơi điện tử gây ra nhiều thất vọng trong nửa đầu năm 2023

Wild Hearts

Wild Hearts được cho là đối thủ cạnh tranh lớn của loạt phim Monster Hunter. Trò chơi này ra đời sau sự hợp tác của gã khổng lồ Nhật Bản, Koei Tecmo với EA. Ở một số khía cạnh, nó có các tính năng tốt.

Wild Hearts có một hệ thống Karakuri sáng tạo cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà tạm thời và cho phép cộng đồng tiếp cận trận chiến một cách chiến lược.

Tuy nhiên, các trò chơi trong năm 2023 cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về đồ họa và Wild Hearts đã gây thất vọng lớn về điều này.  

Hơn nữa, câu chuyện của trò chơi cũng không rõ ràng. Wild Hearts có tiềm năng, nhưng nó vẫn còn đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía các nhà phát triển để đưa trò chơi ra khỏi danh sách những trò chơi điện tử đáng thất vọng nhất năm 2023.  

Crime Boss

Crime Boss là ví dụ hoàn hảo về những gì phù hợp với trò chơi này nhưng có thể không phù hợp với trò chơi khác. Không ai có thể ngờ rằng nó lại lọt vào danh sách những trò chơi điện tử gây thất vọng nhất năm 2023. Hầu hết các chế độ trong trò chơi là không cần thiết và các nhiệm vụ dường như lặp đi lặp lại một cách nhạt nhẽo.  

Số lượng chế độ trò chơi ít hơn sẽ cho phép các nhà phát triển làm cho lối chơi hấp dẫn hơn nhiều và thêm vào các yếu tố thú vị khác. Tệ hơn nữa, dàn diễn viên ngôi sao cũng không mang đến bất cứ điểm nhấn nào trong suốt trò chơi.  

Forspoken

Forspoken cần nhiều hơn nữa để thoát khỏi danh sách những trò chơi điện tử gây thất vọng nhất năm 2023. Trước đó, trò chơi đã trì hoãn phát hành gần 1 năm vậy nên mọi người đặt kỳ vọng vào nó rất cao. Họ hy vọng rằng sự chậm trễ sẽ cho phép người chơi có được một sản phẩm hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, diễn xuất kém cỏi, cốt truyện nhạt nhẽo và cơ chế chơi trò chơi tệ hại đã khiến mọi người phải thất vọng về chất lượng của Forspoken.