Skyrim xoay quanh việc khám phá những vùng đất hoang vu rộng lớn với đầy những kẻ thù đáng gờm. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải luôn sẵn sàng để hạ gục bất kỳ mối đe dọa nào. Khi nói đến cận chiến trong Skyrim, một trong những vũ khí hiệu quả nhất được lựa chọn sẽ là những thanh đại kiếm.

Đại kiếm là một phiến kim loại khổng lồ, được rèn cẩn thận và là một công cụ tuyệt vời mà người chơi có thể sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù của mình. Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 thanh kiếm sẽ giúp bạn chinh phục Skyrim nhé.

Top 3 thanh kiếm sẽ giúp bạn chinh phục Skyrim

Top 3 thanh kiếm sẽ giúp bạn chinh phục Skyrim

Stalhrim Greatsword

Đây là một trong những thanh đại kiếm đẹp nhất có sẵn trong trò chơi và những người chơi có DLC Dragonborn có thể lấy chúng từ chiến lợi phẩm ngẫu nhiên trong thùng hoặc bằng cách mua chúng từ những người bán chúng.

Thanh kiếm này mang lại hiệu suất khá tuyệt vời. Với sát thương cơ bản là 23, nó sẽ tạo ra một lượng sát thương nghiêm trọng khi được sử dụng trên chiến trường, và cũng giống như các Stalhrim khác, thanh kiếm này cho phép gây ra sát thương hỗn loạn hiệu quả hơn 25%.

Daedric Greatsword 

Daedric Greatsword là một thanh kiếm cho người khác cảm giác như thể chính Satan đã tạo ra nó, và nó chủ yếu được sử dụng bởi Dremora. Các cạnh của Daedric Greatsword có răng cưa và có ánh sáng đỏ, đây là điểm đặc trưng của Vũ khí Daedric.

Khi đạt cấp 27, người chơi có thể tìm thấy vũ khí này dưới dạng chiến lợi phẩm ngẫu nhiên trong rương, mặc dù chúng rất hiếm.  

Nó cũng có thể được mua từ thợ rèn và General Merchants. Ngoài ra, sau khi tiêu diệt rồng Revered hoặc Legendary, người chơi có thể nhận được thanh đại kiếm này dưới dạng chiến lợi phẩm ngẫu nhiên. 

Với sát thương cơ bản là 24, nó là một trong những thanh đại kiếm khó đánh nhất trong Skyrim, và với vẻ ngoài tuyệt vời của nó, thanh kiếm này được cả người chơi và các nhà phê bình yêu thích. 

Dragonbone Greatsword

Với lực sát thương cao nhất là 25 thì Dragonbone Greatsword là thanh kiếm tốt nhất trong Skyrim. Người chơi sở hữu Dawnguard DLC có thể chạm tay vào thanh kiếm này.

Người chơi ở cấp độ cao có thể nhận được vũ khí này bằng cách đánh bại các Keepers of South Cairn. Khi nâng cấp nó, sự cải thiện khi sử dụng có thể được nhân đôi.  Mặc dù nó không phải là thanh kiếm đẹp nhất trong Skyrim, nhưng chắc chắn nó là người bạn tốt nhất trong các trận đấu.

author avatar
admin11