Các tựa game đua xe đã đạt được nhiều bước phát triển lớn. Phần lớn chúng đều có đồ họa chân thực, phông nền tuyệt đẹp và vật lý xe hơi kết hợp với nhau để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 game đua xe đáng chơi trong tháng 4/2023 nhé.

Top 3 game đua xe đáng chơi trong tháng 4/2023

Top 3 game đua xe đáng chơi trong tháng 4/2023

F1 22

Nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Một trong những môn thể thao đua xe phổ biến nhất là Công thức 1 và F1 22 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về bộ môn đua xe.

Trò chơi này cung cấp một số chế độ, bao gồm Chế độ nghề nghiệp, MyTeam và các tùy chọn chơi đơn như Pirelli Hot Laps, Time Trials và Grand Prix. Trong trò chơi này, bạn thậm chí có thể lái siêu xe trên đường đua Công thức 1.

Đây là một trong số ít game đua xe có tính năng chơi chéo, cho phép bạn chơi với những người bạn sở hữu các máy chơi game khác nhau. 

The Crew 2

Nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

The Crew 2 là trò chơi có một trong những thế giới mở rộng lớn nhất trong các trò chơi đua xe cho đến nay, trò chơi này mang đến cho người chơi toàn bộ bản đồ của Hoa Kỳ để khám phá. Điểm hấp dẫn chính của nó là sự đa dạng của các phương tiện mà bạn có thể lái trong trò chơi, từ Hypercars đến Mô tô.

Bạn có thể mở khóa các cấp độ danh tiếng của người lái xe khác nhau trong The Crew 2 bằng cách hoàn thành các sự kiện và tích lũy người theo dõi. Bạn có thể tham gia các danh mục sự kiện bao gồm Offroad, Pro Racing, Freestyle, Street Racing, v.v.

Ngoài ra, các sự kiện Live Summit mới mỗi tuần sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền và người theo dõi để tăng cấp nhanh chóng trong trò chơi.

Game The Crew 2 hiện có mặt trên rất nhiều nền tảng

Game The Crew 2 hiện có mặt trên rất nhiều nền tảng

Forza Horizon 5

Nền tảng: Xbox One, Xbox Series X/S, PC và Xbox Cloud Gaming.

Trong Forza Horizon 5, bạn có thể thoải mái đi du lịch qua nhiều cảnh quan và địa hình trong khu vui chơi giải trí đáng yêu của Mexico.

Playground Games đã phản hồi về những ý kiến của người dùng một cách rất chủ động. Họ tạo ra một môi trường đua xe có sự thay đổi liên tục và có rất nhiều việc mà người chơi có thể làm.

Game Forza Horizon 5 cũng có các chế độ khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn như Horizon Story, Horizon Open, Horizon Arcade và Horizon Tour.