Các game anime thường mang lại trải nghiệm tương tác độc đáo, đặc biệt cho những người hâm mộ anime và manga. Trong các trò chơi này, người chơi có thể hóa thân vào nhân vật yêu thích của mình và tham gia vào vô số hoạt động không thể thực hiện được khi xem anime. Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 game anime hay trên PlayStation 5 nhé. 

Top 3 game anime hay trên PlayStation 5

Top 3 game anime hay trên PlayStation 5

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z là một trong những anime nổi tiếng nhất trên thế giới và Dragon Ball Z: Kakarot là một trong những trò chơi anime gần đây nhất trong loạt trò chơi này.

Trong trò chơi, người chơi có thể đóng vai Goku, một trong những nhân vật anime được yêu thích nhất và trải nghiệm các cốt truyện nổi bật như Saiyan Saga, Frieza Saga, Androids/Cell Saga, Majin Buu Saga, v.v. 

Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể đóng vai các nhân vật Dragon Ball Z khác như Piccolo, Gohan (phiên bản Trẻ em, Thanh thiếu niên và Người lớn), Vegeta, v.v.

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey là trò chơi anime mới nhất từ nhượng quyền thương mại và người hâm mộ có thể bắt đầu cuộc hành trình theo định dạng theo lượt. Trò chơi có nhiều đoạn cắt cảnh và có thời lượng trò chơi khá lớn khoảng 30 giờ, thời lượng có thể khác nhau tùy theo lối chơi và nhiều yếu tố khác.

Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể hòa mình vào các sự kiện mang tính biểu tượng từ câu chuyện bằng cách thu thập Memorias.

Nhờ việc chiến đấu theo lượt mà người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhân vật yêu thích của mình giữa trận chiến và tung ra từng chiêu thức đặc trưng của họ.

One Piece Odyssey được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2023

One Piece Odyssey được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2023

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Demon Slayer là một trong những anime hiếm hoi có được độ nổi tiếng nhất định dù đang ở giai đoạn non trẻ. Mặc dù là một trò chơi đối kháng, nhưng tựa game này có rất nhiều đoạn cắt cảnh để phá vỡ sự đơn điệu của chiến đấu, điều này rất phù hợp cho những người mới tham gia các trò chơi nhượng quyền thương mại.

Trong trò chơi này, Tanjiro là nhân vật chính nhưng người chơi có thể điều khiển các nhân vật khác phù hợp với thời điểm cụ thể của câu chuyện. Những game thủ có niềm đam mê với các trận đấu cạnh tranh có thể chọn chơi chế độ Đối đầu để chiến đấu chống lại những người khác.