Các cầu thủ bóng đá là một trong số những vận động viên giàu có nhất thế giới. Thu nhập đáng kể của họ bắt nguồn từ các hợp đồng béo bở, tiền lương, tiền thưởng,… Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 cầu thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay nhé.

Top 3 cầu thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay

Top 3 cầu thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay

Lionel Messi | Giá trị ròng – 600 triệu USD

Lionel Messi hiện là cầu thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay. Anh ấy đã có một năm tuyệt vời trong năm 2022, anh ấy đã đưa Argentina đến với vinh quang World Cup ở Qatar. 

Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới và điều này đã giúp anh ấy giành được nhiều bản hợp đồng béo bở. 

Tương tự như các siêu sao khác của bóng đá thế giới, Messi cũng đã hợp tác với các thương hiệu mang tính biểu tượng như Adidas, Pepsi,.. và giúp họ mang về con số doanh thu ấn tượng.

Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất của bóng đá thế giới. Messi hiện có tài sản ròng trị giá khoảng 600 triệu USD.

Cristiano Ronaldo | Giá trị ròng – 500 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Cristiano Ronaldo được ước tính vào khoảng 500 triệu USD. Anh ấy đã kiếm được một số tiền đáng kể trong suốt sự nghiệp bóng đá thành công của mình.

Ronaldo thực sự tài năng, chăm chỉ và anh ấy đã nhận được vô số hợp đồng béo bở trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu, bao gồm Nike, Tag Heuer và Clear. 

Ngoài ra, Ronaldo còn đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như khách sạn và sản xuất quần áo. Lối sống xa hoa của anh ấy với những kỳ nghỉ xa hoa càng làm nổi bật khối tài sản kếch xù mà anh ấy sở hữu. 

Messi và Ronaldo đều nằm trong số những cầu thủ giàu nhất thế giới

Messi và Ronaldo đều nằm trong số những cầu thủ giàu nhất thế giới

David Beckham | Giá trị tài sản ròng – 450 triệu USD

David Beckham là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá. Anh ấy là một trong những siêu sao toàn cầu có tầm ảnh hưởng lớn và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

Beckham từng đại diện cho một số thương hiệu hàng đầu như H&M, Tudor, Haig Whiskey, Armani và Breitling,…Anh ấy cũng là chủ sở hữu của MLS Inter Miami. Hiện Beckham có tài sản ròng ước tính khoảng 450 triệu USD.