Trong giai đoạn đầu, các cuộc chiến trong Skyrim có vẻ dễ dàng, nhưng sau đó nó sẽ nhanh chóng trở nên cực kỳ khó khăn ở các cấp độ cao hơn.

Chính vì vậy, bạn cần có cái nhìn sâu sắc về áo giáp, vì ngay cả những người có biến thể mạnh cũng có thể gặp khó khăn trước những người sử dụng phép thuật mạnh mẽ.

Mạnh hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn, vì lối chơi của một người sẽ quyết định bộ giáp phù hợp nhất với nhu cầu của họ. 

Game Skyrim cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho áo giáp hạng nặng và điều bạn cần làm là chọn lựa cẩn thận áo giáp theo phong cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, cùng điểm qua Top 3 áo giáp hạng nặng nên sử dụng trong Skyrim nhé.

Top 3 áo giáp hạng nặng nên sử dụng trong Skyrim

Top 3 áo giáp hạng nặng nên sử dụng trong Skyrim

Giáp gỗ mun

Ebony là một trong những bộ giáp được thiết kế tốt nhất trong Skyrim, bộ giáp này có chỉ số bảo vệ là 96. Bạn có thể lấy một bộ đầy đủ từ bất kỳ chiến binh Ebony nào đã chết. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy nó dưới dạng chiến lợi phẩm ngẫu nhiên của thương gia sau khi đạt cấp 33 khi chơi Skyrim.  

Bộ áo giáp này thực sự là một lựa chọn rất đáng để nghiền ngẫm, vì sau khi bộ hoàn chỉnh người chơi sẽ nhận được chỉ số áo giáp là 128.

Áo giáp hạng nặng Falmer

Người chơi sẽ phải có DLC Dawnguard nếu muốn nhận được Áo giáp hạng nặng Falmer.  Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được khi băng qua đường với các chiến binh Falmer cấp cao. Người chơi có thể nâng cấp Falmer Heavy bằng Chaurus Chitin. Bộ giáp này cũng mang thuộc tính mê hoặc.  

Giáp rồng

Người chơi sẽ chạm trán với nhiều con rồng và phải giết chúng trong Skyrim, bao gồm Nahagliivn Durnehviir, Paarthurnax và Alduin, World Eater, v.v.

Sau khi những con rồng này bị giết, người chơi có thể thu thập xương của chúng để dùng để chế tạo Áo giáp Dragonplate. Bộ giáp này là một trong những thứ bảo vệ người chơi tốt nhất.

Người chơi cũng có thể nhận được bộ giáp này thông qua các chiến lợi phẩm ngẫu nhiên, tuy nhiên, điều này khó xảy ra. Được biết, bộ giáp Dragonplate đầy đủ với tấm khiên của nó có chỉ số bảo vệ là 136.