Chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam được rất nhiều cổ động viên đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ đội hình khi thi đấu cần thực sự đồng đều thì sự kết hợp ăn ý giữa các cầu thủ sẽ càng mạnh mẽ hơn. Biết rằng bạn đọc khá tò mò về thông tin này, do đó bài viết hôm nay chúng tôi đã cập nhật thông tin chi tiết từ A-Z! 

Tổng hợp chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam

Tổng hợp chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam

Thông tin tổng quan về chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam

Theo công bố từ đội tuyển bóng đá quốc gia, chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam thực sự cải thiện khi trung bình mỗi cầu thủ đều đạt đến 176,8cm. Đặt lên bàn cân so sánh thì vóc dáng cầu thủ nước ta không quá chênh lệch so với những nước khác.

Dưới đây là 5 cầu thủ có chiều cao trên 1m8 cực tài năng của U22 Việt Nam được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ làm lên chuyện tại mùa giải thi đấu năm nay. Cụ thể như sau: 

Cầu thủ Âu Dương Quân 1m8 

Nhắc đến chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua Âu Dương Quân – chàng hậu vệ điển trai có lối chơi không chiến nổi bật & đọc tình huống cực kỳ nhanh. Tuy nhiên trong đội hình năm nay, Quân được HLV Lee Tae Hoon giao cho chức vụ tiền vệ phòng ngự khi ra sân. 

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng 1m81

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng sinh năm 2000, ngoài kỹ thuật sút đầy chắc chắn áp đảo đối thủ. Chàng trai này còn sở hữu chiều cao vượt trội lên đến 1m81. Năng lực chơi không chiến tốt & làm tường cho tuyến hai nhờ chiều cao cực kỳ tốt của cầu thủ này chắc chắn sẽ làm lên chuyện tại mùa giải năm nay! 

Thủ môn Trịnh Xuân Hoàng 1m83

Chàng thủ môn Trịnh Xuân Hoàng của đội tuyển U22 Việt Nam sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83. Thủ thành 20 tuổi này được dự đoán sẽ làm lên chuyện nhờ vào vóc dáng cao lớn. 

Cầu thủ Đoàn Anh Việt 1m84 

Hậu vệ Đoàn Anh Việt đội tuyển U22 Việt Nam sở hữu chiều cao lên đến 1m84, với kỹ thuật thi đấu chắc chắn. Chàng trai này được nhiều người hâm mộ mong đợi mỗi khi ra sân nhờ vào phong độ thi đấu ổn định. 

Thủ môn Nguyễn Văn Toản 1m86

Nhắc đến chiều cao các cầu thủ U22 Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua thủ môn Nguyễn Văn Toản cao 1m86. Chàng trai này đã từng bắt chính nhiều trận tại giải đấu SEA Games 30, góp phần giúp cho đội tuyển Việt Nam giành được tấm huy chương vàng đầu tiên. 

author avatar
admin11