Fnatic bị giáng một đòn nặng nề trước CKTG 2022 khi Upset và Hylissang có kết quả kiểm tra dương tính với Covid 19.

Tin tức CKTG 2022: Hai tuyển thủ của Fnatic dương tính với Covid 19

Tin tức CKTG 2022: Hai tuyển thủ của Fnatic dương tính với Covid 19

Upset và Hylissang của Fnatic dương tính với Covid 19

CKTG 2022 chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu và Fnatic đã ngay lập tức gặp phải khó khăn khi hai trong số những người chơi trong đội là Upset và Hylissang, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19.

Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thi đấu tại CKTG 2022 của Fnatic, vì họ sẽ phải tham gia vòng play-in để giành quyền vào vòng bảng. Bên cạnh đó, việc để mất Upset và Hylissang có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tinh thần của cả đội.

Vì bộ đôi đường dưới của Fnatic, Upset và Hylissang, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19  nên cả hai sẽ không thể cùng cả đội tham gia các trận đấu tại CKTG lần này. Trong một kịch bản như vậy, Fnatic buộc phải để hai tuyển thủ dự bị ra thi đấu tại CKTG 2022. 

Fnatic đã đưa ra một thông báo trên Twitter rằng tổ chức này hiện đang làm việc với Riot Games để tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, đội sẽ ưu tiên sức khỏe của các tuyển thủ hơn.

Upset và Hylissang sẽ vắng mặt tại vòng play in CKTG 2022

Upset và Hylissang sẽ vắng mặt tại vòng play in CKTG 2022

Fnatic không tham gia đấu tập với G2 Esports và Rogue 

Hiện tại đang có những nghi ngờ về vấn đề nội bộ của Fnatic, vì có một số thông tin rò rỉ cho thấy họ không tham gia vào các trận đấu tập trước CKTG 2022. Trong khi G2 Esports và Rogue đã làm việc chăm chỉ thì Fnatic lại không hề tập luyện và từ chối các trận đấu tập với cả hai đội này.

Điều này đã dẫn đến tranh cãi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bây giờ có vẻ như sự thật đã được phơi bày. Trong mọi trường hợp, thì tuyển thủ dự bị dường như là giải pháp khả thi duy nhất cho Fnatic trong tình hình hiện tại.

Tuy nhiên, Upset và Hylissang lại quá quan trọng đối với Fnatic. Cả hai được coi là bộ đôi đường dưới tốt nhất của LMHT phương Tây. Vì vậy, việc cả hai vắng mặt sẽ mang đến nhiều khó khăn cho đội tuyển.

Nhưng nếu Fnatic có thể vượt qua vòng play-in, Upset và Hylissang có thể trở lại thi đấu cùng với đồng đội ngay trước khi vòng bảng bắt đầu.