Mời các bạn đến với các tin tức thể thao mới nhất về Euro 2020.

Quả bóng được thiết kế bởi Adidas dành riêng cho Euro 2020 đã trình làng đến người hâm mộ, quả bóng có tên gọi là Uniforia.

Tin thể thao Euro: EURO 2020 sử dụng trái bóng nào?

Tin thể thao Euro: EURO 2020 sử dụng trái bóng nào?

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ UNIFORIA:

Uniforia là sự kết hợp của hai từ unity và euphoria, nghĩa là đoàn kết và hạnh phúc.

Quả bóng Euro 2020, Uniforia, có màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp các đường vẽ nét cọ màu đen với sọc màu xanh neon, vàng và hồng với nhau. Logo trên quả bóng Adidas Euro 2020 có màu đen.

Quả bóng Uniforia của Euro 2020 đã được kiểm tra toàn diện để đảm bảo phù hợp với giải bóng đá chuyên nghiệp.

Anika Marie Kennaugh, nhà thiết kế sản phẩm của adidas cho biết: “Là một trong những sự kiện thể thao lớn trên thế giới, UEFA EURO 2020 là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết và để tôn vinh thể thao như một cầu nối của con người với nhau, sự kết nối của ý tưởng và sự sáng tạo”.

Thiết kế của Uniforia có các đường nét vẽ đậm, màu đen chạy ngang qua quả bóng, tượng trưng cho việc làm mờ ranh giới và vượt qua các biên giới. Mang bóng đá đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Những nét vẽ rộng này được xen kẽ với những tia sáng màu rực rỡ xuyên suốt, thể hiện sự đa dạng của giải đấu và mang các nền văn hóa khác nhau lại gần nhau.

EURO 2020:

Euro 2020 được dự kiến tổ chức từ ngày 12/6 đến 12/7 tới đây, sau 1 năm hoãn tổ chức vì dịch Covid 19.

Euro 2020 cũng là năm đầu tiên giải đấu này sẽ được tổ chức bởi hơn hai quốc gia. Các trận đấu sẽ được diễn ra ở mười hai quốc gia, tại mười hai sân vận động. 

Trận chung kết Giải bóng đá vô địch châu Âu 2020 sẽ diễn ra tại sân vận động Wembley, London.

Sân vận động Wembley sẽ tổ chức hai trận bán kết và chung kết và tân vương mới của châu Âu sẽ chính thức đăng quang vào Chủ nhật 12/7/2020.

Các tin tức mới nhất về Euro 2020 sẽ luôn được Fun88 cập nhật liên tục. Fun88 hân hạnh đồng hành cùng bạn trong giải đấu lớn nhất mùa hè này.