Bạn đam mê các tựa game slot và muốn được trải nghiệm những trò chơi mới nhất hiện nay. Vậy hãy cùng FUN88 bước chân vào thế giới tưởng tượng để tìm kiếm sự giàu có trong tựa game slot mới nhất được phát hành, Magic Guardians. Magic Guardians sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời cùng phần thưởng cực kỳ giá trị.

Tìm kiếm sự giàu có cùng với game slot Magic Guardians

Tìm kiếm sự giàu có cùng với game slot Magic Guardians

Giới thiệu tổng quan về Magic Guardians

Magic Guardians bao gồm 5 cột và 3 hàng, có tổng cộng 25 đường trả thưởng khác nhau. RTP của trò chơi này ở mức khá cao, tầm 96,02%.

Chi tiết về các biểu tượng và mức trả thưởng

Các biểu tượng truyền thống A-J có giá trị khá thấp và người chơi cần phải có 5 biểu tượng giống nhau xuất hiện cùng lúc thì mới có thể nhận được mức thưởng cao nhất của trò chơi. 

Các biểu tượng khác trong trò chơi bao gồm hình ảnh một con dao găm bằng vàng, một thanh kiếm được gắn trong tinh thể, một con rắn, con bọ cạp, hình ảnh phụ nữ và biểu tượng người đàn ông cầm kiếm (hình ảnh chính của trò chơi). Hiện tại vì nhà sản xuất vẫn chưa công bố mức trả thưởng của trò chơi này, vì tựa game vẫn chưa được phát hành.

Ngoài ra sẽ có sự xuất hiện của biểu tượng kỳ lân, biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter và siêu trò chơi.

Chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt như thế nào?

Trong quá trình tham gia trò chơi, nếu có xuất hiện các biểu tượng Scatter trong các cuộn một, ba và năm ở một lần quay thì chế độ vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt và người chơi có thể nhận được cao nhất 15 lần quay miễn phí.

Điều đặc biệt trong chế độ vòng quay miễn phí của Magic Guardians là các vòng quay sẽ đi kèm với một hệ số nhân. Thấp nhất là x1, mỗi lần bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí, tức là một lần kích hoạt chế độ vòng quay miễn phí thì hệ số nhân sẽ tăng lên 1, cao nhất có thể tăng lên đến x5.

Nếu 2 biểu tượng Scatter và một biểu tượng siêu trò chơi cùng xuất hiện sau khi kết thúc một vòng quay thì bạn sẽ nhận được 10 vòng quay siêu trò chơi. Vòng quay siêu trò chơi là một vòng quay miễn phí được chơi với các cuộn đặc biệt, bao gồm các biểu tượng trả tiền cao hơn.