Animal Crossing New Horizons là một trò chơi mà người chơi có thể thưởng thức theo tốc độ của họ. Là một game mô phỏng cuộc sống của nhà phát triển Nintendo, trong trò chơi này người hâm mộ có thể tự do cách sử dụng thời gian của mình, bao gồm mọi thứ từ trang trí nhà cửa đến trồng trọt và câu cá. 

Trong Animal Crossing New Horizons, mặc dù hoa không ăn được như trái cây, nhưng chúng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho nơi ở của người chơi và các địa điểm phù hợp khác. Ở bài viết dưới đây, cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “tìm hoa hồng ở đâu trong Animal Crossing New Horizons” nhé.

Tìm hoa hồng ở đâu trong Animal Crossing New Horizons?

Tìm hoa hồng ở đâu trong Animal Crossing New Horizons?

Làm thế nào để có được hoa hồng trong Animal Crossing New Horizons?

Hoa hồng có thể dễ dàng nhận ra nhờ những cánh hoa xoáy đặc trưng mang lại vẻ uy nghiêm cho chúng. Chúng cũng có nhiều màu khác nhau, từ màu đỏ, vàng và trắng cơ bản, đến các biến thể lai hiếm có như màu xanh lam, đen và thậm chí là vàng.

Người chơi có thể bắt gặp chúng một cách tự nhiên trên đảo trong một số mùa nhất định. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là chỉ cần mua hạt giống hoa hồng từ cửa hàng. Những hạt giống này có sẵn tại hai địa điểm trong Animal Crossing New Horizons là Nook’s Cranny và Leif’s Garden. 

Hạt giống hoa hồng có giá 240 Chuông mỗi túi trong Animal Crossing New Horizons. Chuông là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi và có thể kiếm được bằng nhiều cách. Cách chính là bán các mặt hàng như vỏ sò, trái cây và các vật liệu khác,…

Có một cách khác đó là bạn lắc cây để có cơ hội nhận được Chuông. Tuy nhiên, bạn cần phải cảnh giác vì chúng có thể thả một tổ ong, điều này sẽ khiến một đàn ong giận dữ tấn công bạn.

Một cách khác ít đáng tin cậy hơn là do thám các hòn đảo khác để tìm hoa hồng.Bạn có thể đến thăm hòn đảo của bạn bè. Mặt khác, những bông hoa cũng có thể được tìm thấy trên các hòn đảo bí ẩn. 

Hoa hồng lai trong Animal Crossing New Horizons là gì?

Hoa hồng lai là những bông hồng có màu sắc độc đáo được tạo ra bằng cách lai tạo các bông hồng có màu khác nhau. Đơn giản chỉ cần đặt hai biến thể khác nhau cạnh nhau và đảm bảo tưới nước cho chúng hàng ngày để tìm ra loại mới. Dưới đây là tất cả các kết hợp: 

  • Hoa hồng Đỏ: Hoa hồng Tím + Hoa hồng Cam
  • Hoa hồng Xanh: Hoa hồng Đỏ + Hoa hồng Đỏ (Để tạo hoa hồng Xanh, những bông hoa hồng Đỏ cần được tạo bằng cách kết hợp hoa hồng Tím và Cam)
  • Hoa hồng Tím: Hoa hồng Trắng + Hoa hồng Trắng 
  • Hoa hồng Cam: Hoa hồng Đỏ + Hoa hồng Vàng
  • Hoa hồng màu Hồng: Hoa hồng Đỏ + Hoa hồng Trắng
  • Hoa hồng Đen: Hoa hồng Đỏ + Hoa hồng Đỏ 
  • Hoa hồng Vàng: Hoa hồng Đen + Hoa hồng Đen (chỉ hình thành sau khi tưới Hoa hồng đen bằng Bình tưới vàng)

Animal Crossing New Horizons được phát triển và xuất bản bởi Nintendo. Trò chơi được phát hành vào năm 2020 và hiện chỉ có sẵn trên bảng điều khiển Nintendo Switch.

author avatar
admin11